บอลนอก

๋Jeep แจกรถให้เมสซี่เจ

Array

Jeep มอบรางวัล ให้เมสซี่ เจ หลังย้ายมาร่วม ทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เมสซี่เจได้ลงตัวจริง 7 นัดติดต่อกัน ในช่วงเลกสอง ที่ผ่านมา ทำให้เกิดกระแส ชนาธิปฟีเว่อร์ ขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นทำให้ บริษัทJeep มอบรถให้แกเมสซี่เจ

ซุปเปอร์สตาร์ ทีมชาติไทย อย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปค้าแข้งกับ ทีมคอนซาโดเล ซัปโปโรสู้ศึกเจลีก อยู่ในเวลานี้  ก็ได้มีบริษัทชื่อดัง หลายบริษัท ติดต่อ ให้เป็นพรีเซนเตอร์มากมาย โดยล่าสุดเป็นรถ Jeep แบนด์รถชื่อดังระดับโลก ก็ได้มอบรถ รุ่น Wrangler UnlimitedSport สีดำ ให้กับ ชนาธิป 1คันมูลค่า 3,963,600 เยน หรือคิดเป็นเงินไทย ราว 1.3 ล้านบาท ซึ่งจะมีการส่งมอบ ในวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่จะถึงนี้

ซึ่งก่อนหนานี้ ทางต้นสังกัด คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้มอบรถยนต์ 1 คันให้ ชนาธิป นั้นก็คือ มาสด้า 3 เพื่อไว้ใช้งาน ในเมืองฮอกไกโด และ เนื่องจากบริษัท รถยนต์ยี่ห้อJeep ในเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น นั้นมีความสัมพันธ์ที่ดี กับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีการมอบรถ ให้กับนักเตะ ที่มีชื่อเสียงมาแล้ว เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และทำการตลาด ไปในตัว เนื่องจากนักเตะญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ นั้นได้รับความยอมรับ อย่างมากจากคนญี่ปุ่น

Jeep แจกรถให้เมสซี่เจ 01

คอมมูนิตี้สุดมันส์ สำหรับคอบอลตัวจริง ไม่ควรพลาด!! กดเลย!! Line id : @looddeaw                                                       อัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลมาให้คุณได้อ่าน สกู๊ปน่าสนใจของวงการฟุตบอลฟรี ๆ

ติดตามผลบอลสดได้ที่ >>> ผลบอล ผลบอลสด  Fackbook สำหรับคอบอลตัวจริง หลุดเดี่ยว

Comments

comments

Array

Related Articles

Close