หลุดเดี่ยว สกู๊ปออนไลน์

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

Array

วันนี้ หลุดเดี่ยว สกู๊ปออนไลน์ ขอนำเสนอเรื่องราว 5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ของเหล่าบรรดานักเตะระดับตำนานที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะผู้ซื่อสัตย์ต่อสโมสร

ในโลกของวงการฟุตบอล หากพูดถึงนักเตะที่เป็นตำนานของทีมที่อยู่กับทีมตั้งแต่อายุน้อยๆจนเลิกเล่นบอลไป เรียกได้ว่าเป็นตำนานของทีม การอยู่กับทีมเป็นระยะเวลานานบ่งบอกถึงความสามารถ ความจงรักภักดี การออกจากทีมก็สร้างทั้งรอยยิ้มและน้ำตาให้กับนักเตะและแฟนบอล ความผูกพันและความรัก วันนี้จะมาดู 5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

1.ฟรานเชสโก้ ต็อตติ

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

    เจ้าชายหมาป่า รับใช้ทีมมาตั้งแต่เป็นดาวรุ่ง ผ่านสมรภูมิในสนามมามากมาย เคยมีข่าวกับ เรอัล มาดริด แต่เจ้าตัวไม่ย้าย เพราะต้องการเล่นให้กับโรม่าต่อไป แม้จะไม่ได้แชมป์อะไรมากมายกับโรม่า แต่ก็มี ดรีกรีแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้ว เป็นนักบอลที่แฟนโรม่ารักมากที่สุด

2.สตีเว่น เจอร์ราร์ด

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

      กัปตันทีมตำนานของหงส์แดง แม้จะไม่ได้แขวนสตั๊ดกับทีมแต่เชื่อว่าเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลที่สุดตั้งแต่ลิเวอร์พูลก่อตั้งมา การจากไปของเขาสร้างความไม่พอใจกับแฟนบอลมากทั้งๆที่เขายังสามารถเล่นได้ต่อและเจ้าตัวเองก็ไม่ได้อยากจากทีมออกไป เชื่อว่าแฟนบอลต้องเสียน้ำตาให้กับการจากไปของกัปตันทีมผู้นี้

 

3.ไรอัน กิ๊กส์

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

      ปีกพ่อมดของทีม ผีแดง รับใช้ทีมมากว่าครึ่งชีวิตของเขา เป็นกำลังในการคว้าแชมป์มาตลอดของผีแดง เรียกได้ว่าทางกราบซ้าย เป็นตำแหน่งของเจ้าตัวมาตลอดการค้าแข้ง หลังจากเลิกเล่นก็หันมาเอาดีทางด้านโค้ช และเคยคุมทีมผีแดงเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แฟนบอลต่างรักและเคารพต่อตำนานผู้นี้มาก

 

4.การ์เลส ปูโยล

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

      ลูกหม้อของทีมบาร์เซโลน่า อยู่กับทีมมายาวนาน ผ่านยุคของนักเตะดังๆมามากมายและช่วยบาร์ซ่ากวาดแชมป์ได้อย่างมากมาย เขาเป็นกองหลังที่ตัวเล็ก แต่สามารถกระโดดได้สูงและเป็นคนที่ใจใหญ่ กล้าได้กล้าเสีย ในวันที่เขาต้องจากทีมไป สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

5.จานลุยจิ บุฟฟ่อน

5การจากลาทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

      แม้จะยังไม่ได้แขวนถุงมือกับทีม แต่เจ้าตัวออกมายืนยันแล้วว่าจะลงเล่นฟุตบอลโลกเป็นรายการสุดท้าย แถมพูดติดตลกว่าถ้าอิตาลีได้แชมป์โลกจะเล่นต่ออีกปี แฟนบอลรู้อย่างนี้ก็ใจหายไม่น้อย บุฟฟ่อนเป็นนักเตะลายครามที่ผ่านยุคต่างๆมาโชคโชน หลังจากหมดยุคเจ้าตัวไป ก็เข้าสู่ยุคเลือดใหม่ การจากลาครั้งนี้จะต้องแลกด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

คลิ๊กเลย ! ผลบอล มีมาอัพเดทให้ติดตามทุกๆวัน 

แอดเลย ! @looddeaw : Line id หลุดเดี่ยว ติดตามข่าววงการฟุตบอลได้ถึงมือคุณ
ไลค์เลย ! facebook หลุดเดี่ยว มากดไลค์ กดแชร์ กันได้ในเพจของเรา

Comments

comments

Array

Related Articles

Close