บอลนอก

10 ล้านปอนด์ แถมเดอบุชชี่ ! ปืนใหญ่เตรียมเงินแถมแข้งล่อซื้อ อีแวนส์เข้าทีม

Array

ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล มีโปรเจ็กต์เสริมแนวรับหลังเตรียมเงินราว 10 ล้านปอนด์ ยื่นซื้อจอห์นนี่ อีแวนส์ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟกัปตันทีมของเวสต์บรอมฯ และยังมีออปชั่นแถม มาติเยอ เดอบูชี่ แบ็คขวาโลกลืมให้อีกด้วย

ก่อนหน้านี้อาร์เซน่อลเคยตกเป็นข่าวกับปราการหลังทีมชาติไอร์แลนด์มาแล้ว แต่ทางบอร์ดบริหารของทีมก็ยังไม่เดินทางเพื่อคว้าตัวอย่างเต็มที่ซักทีในตอนนั้น

แต่ล่าสุดนี้ทาง เดลี่ สตาร์ สื่อใหญ่ของอังกฤษรายงานว่า อาร์เซน่อลมีความต้องการคว้าตัว อีแวนส์ เข้ามาเสริมแนวรับของทีมในช่วงเดือนนี้ กับข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์พร้อมแนบเดอบูชี่ ให้ทีมเวสต์บรอมฯ ได้ตัดสินใจอีกด้วย

ถึงตอนนี้ทางปืนใหญ่ รู้ดีว่าทางกุนซืออลัน พาร์ดิว ของเวสต์บรอมฯ นั้นกำลังต้องการนักเตะเข้ามาเสริมทีมเพิ่ม แต่ทางเวสต์บรอมฯ เองก็ต้องปล่อยนักเตะในทีมของตัวเองออกจากทีมก่อนเช่นกัน

อีกทั้งในสัญญาของอีแวนส์ กับทาง เวตส์บรอมฯ ได้มีเงื่อนไขในสัญญาว่า หากทีมเวสต์บรอมฯนั้นจบฤดูกาลด้วยการตกชั้น เขาสามารถย้ายทีมได้ในราคาค่าตัวที่ 3 ล้านปอนด์ทันที

ปัจจุบันทีมมวยโลกอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก ซึ่งดูเหมือนทุก ๆ อย่างกำลังจะเข้าทางของอาร์เซน่อล แต่อย่างไรก็ตามหลังจบฤดูกาลนี้ แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ กองหลังตัวเก๋าของทีมเตรียมการแขวนสตั๊ด จึงเป็นเหตุผลที่ทางเวนเกอร์ต้ิงการเสริมทีมในจุดนี้

 

10 ล้านปอนด์ แถมเดอบุชชี่ ! ปืนใหญ่เตรียมเงินแถมแข้งล่อซื้อ อีแวนส์ 2

คลิ๊กเลย สำหรับการติดตาม… ผลบอล

และแอดไลน์กันเข้ามา เพื่อเป็นครอบครัวข่าวกับเราที่ Line id : @looddeaw
หรือfacebook หลุดเดี่ยว สาระความบันเทิงมากมาย ในโลกฟุตบอล

Comments

comments

Array

Related Articles

Close