บอลนอก

คนสำคัญของบอร์นมัธ เอ็ดดี้ ฮาว ยก เดโฟ คือคนสำคัญ

Array

เอ็ดดี้ ฮาวกุนซือหนุ่มของทีมบอร์นมัธเอ่ยปากยกว่า เจอร์แมน เดโฟกองหน้าจอมพเนจรมากประสบการณ์แห่งพรีเมียร์ลีกคือ คนสำคัญของบอร์นมัธ

แม้ว่าฤดูกาลนี้ เจอร์แมน เดโฟจะผลงานไม่ค่อยสวนนัก จากการยิงได้เพียง 1 ประตูจากการลงสนามให้ทีมไป 9 นัด หลังย้ายมาจากทีมซันเดอร์แลนด์ และได้ลงเป้นตัวสำรองในเกมที่แพ้ต่อท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ต้น อดีตต้นสังกัดเก่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอีกด้วย
ถึงอย่างไร ฮาว ก็มองว่า เดโฟคือ คนสำคัญของบอร์นมัธ ด้วยความที่เขามีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกแบบที่เรียกได้ว่าเจนจัดเลยทีเดียว

“ เดโฟ เป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเราในซีซั่นนี้ เขาเป็นนักเตะที่มีประโยชน์มากและถึงบ่อยครั้งที่เขาจะได้เป้นตัวสำรอง ” ฮาวกล่าว

“ เราปรับเปลี่ยนอลายอย่างในแง่ของแท็คติก ในเกมที่เล่นกับสเปอร์และมันได้ผลลัพธ์ที่ดีเลย ”

“ สำหรับเจอร์แมน มีบทบาทสำคัญกับทีมเราในฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะได้ลงในฐานะตัวสำรองในเกมเปอร์ เขาก็ทำออกมาให้เห้นว่ารูปเกมเราดีขึ้นแค่ไหน เขาจะทไสกอร์ให้ทีม ”

“ ผมมองว่าเราต้องมีการบริการแมตช์ต่างๆของเขา นักเตะที่เป็นศูนย์หน้าจะต้องเคลื่อนที่ได้เร็วในระยะสั้น คุณต้องทำให้เขาฟิตก่อนลงสนาม ”

“ ทีมเราค่อยข้างโชคดีที่มีตัวเลือกในแดนหน้าเยอะ และเมื่อคาลัม วิลสัน กลับมาจากการบาดเจ็บที่เข่า เราจะมีตัวเลือกในแดนหน้าถึง 5 คน ซึ่งทุกคนต่างมองว่า เดโฟสมควรเป้นตัวจริงของเรา”

คนสำคัญของบอร์นมัธ เอ็ดดี้ ฮาว ยก เดโฟ คือคนสำคัญ  ซ้อม

อัพเดท ผลบอล << ที่นี่ ติดตามได้ทุกวัน

แอดเข้ามาเลย >> @looddeaw ไลน์ ไอดี รับข่าวฟุตบอลถึงมือคุณ
กดไลค์ facebook หลุดเดี่ยว กันเข้ามาได้เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close