หลุดเดี่ยว News

ไม่ไปไหน ฟานไดค์แจ้งบอร์ดลิเวอร์พูลอยากได้สัญญาใหม่

Array

ESPN สื่อกีฬาชื่อดังได้ออกมาตีข่าวว่า เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังคนเก่งของทีม ลิเวอร์พูล บอกตั้งแต่ก่อนถึงนัดชิงดำของ แชมเปี้ยนส์ ลีก แล้วว่าอยากได้สัญญาฉบับใหม่ แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้ถึงขั้นรีบที่จะเปิดฉากเจรจาถึงเรื่องดังกล่าว

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังคนเก่งของ ลิเวอร์พูล แจ้งกับต้นสังกัดตั้งแต่ก่อนลงเล่นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาแล้วว่าตนอยากได้สัญญาฉบับใหม่ ตามรายงานของ ESPN

ฟาน ไดค์ ย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปีก่อน พร้อมเซ็นสัญญากับทีมเป็นเวลา 5 ปีครึ่ง และสำหรับในตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะตัวหลักของทีม และขาดไม่ได้แล้ว หลังจากที่เจ้าตัวเล่นเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยมจนมีส่วนช่วยให้ทีมได้ถ้วย “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก” ไปครองเป็นสมัยที่ 6

โดย ESPN เสริมว่าทั้ง ลิเวอร์พูล และ นีล ฟิวอิ้งส์ เอเยนต์ของ ฟาน ไดค์ มั่นใจว่าพวกเขาจะหาข้อตกลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ได้แบบแทบจะไร้ปัญหา ซึ่งมันก็จะทำให้แข้งวัย 27 ปี ได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเยอะ หลังจากปัจจุบันเขาฟันค่าเหนื่อยอยู่ที่สัปดาห์ละ 125,000 ปอนด์ (ประมาณ 5.12 ล้านบาท) โดยที่จริงตอนนี้ ฟาน ไดค์ ก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของ ลิเวอร์พูล อยู่แล้ว

ไม่ไปไหน ฟานไดค์แจ้งบอร์ดลิเวอร์พูลอยากได้สัญญาใหม่

Comments

comments

Array

Related Articles

Close