บอลนอก

ไม่แคร์ แฟนผียืนยันจะร้องเพลง

Array

แฟนบอลปีศาจแดง แมนยูไนเต็ดยืนยันว่า ไม่แคร์ กับประกาศที่ทางสโมสรได้แจ้งออกมาให้เรื่องการร้องเพลงเชียร์ที่แซวโรเมลู ลูกากู แม้ทางสโมสรเตรียมมาตราการลงโทษไว้แล้ว

ก่อนหน้านี้เพียงครึ่งวันทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ประกาศแจ้งผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่าห้ามร้องเพลง หรือการเชียร์ที่ละเมิดล่วงเกินต่อตัวนักเตะ ซึ่งทางสโมสรเตรีมยมบทลงโทษแก่ผู้ที่ยังละเมิดข้อห้ามต่างๆนี้ ซึ่งก็มีแฟนบอลผีแดงบางกลุ่มยืนยันที่จะทำต่อและ ไม่แคร์

หลังจากลูกากูตัวทำประตูนักบุญได้สำเร็ขในนาทีที่ 20 แฟน ๆก็ร้องเพลงดังกล่าวขึ้นดังสนั่น ตามด้วยอีกเพลง ที่มีใจความว่า “ เราคือยูไนเต็ด เราอยากร้องอะไรก็ร้องได้ ”

“ แมนฯยูไนเต็ด ไม่เห็นด้วยต่อการปฏิบัติใดๆในลักษณะนี้และมุ่งมั่นทำอย่างเต็มที่ในการสร้างความเท่าเทียมกันในสโมสร ซึ่งเรายืนหยัดทำเรื่องนี้มาเป็นระยะเวลานานแล้ว ” คือคำแถลงการณ์ของสโมสรหลังได้รับการร้องเรียนกลุ่ม Kick It Out

เพลงเชียร์ดังกล่าวเป็นการดัดแปลงมาจากเพลง Made of stone เพลงของวงขวัญใจชาวเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง The Stone Roses ซึ่งสโมสรเคยถูกกลุ่ม Kick It Out เป็นองค์กรต่อต้านการเหยียดทุกประเภทในวงการฟุตบอลร้องเรียนมาแล้ว และได้ออกมาชี้แจงต่อต้านการกระทำแบบนี้

ไม่แคร์ แฟนผียืนยันจะร้องเพลง รอม
แอดเลย !! อัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลง่ายๆ ฟรีๆ ผ่าน Line id : @looddeaw 
หรืออีกหนึ่งช่องทางผ่าน facebook  หลุดเดี่ยว

คลิ๊กเลย ผลบอล มีมาอัพเดทให้ชมฟรีทุกวัน 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close