บอลนอก

ไม่ต่อสัญญา ! เปแอสเช ยืนยันแยกทางกับ จานลุยจิ บุฟฟ่อน สิ้นเดือนนี้

Array

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า จะแยกทางกับ จานลุยจิ บุฟฟ่อน นายประตูจอมเก๋า สิ้นเดือนนี้

เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมาทางสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แชมป์ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ฤดูกาลนี้ ออกมาประกาศยืนยันว่า จานลุยจิ บุฟฟ่อน ยอดผู้รักษาประตูจอมเก๋าชาวอิตาเลียน จะไม่ได้รับการต่อสัญญา และ จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์

โดยนายทวารวัย 40 กะรัต ย้ายร่วมก๊วน เปแอสเช แบบไม่มีค่าตัว เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา หลังจากที่อยู่รับใช้ ยูเวนตุส มานานถึง 17 ปี แต่เจ้าตัวได้ลงเฝ้าเสาเกมลีกแค่ 17 นัดเท่านั้น เนื่องจากกุนซือ โทมัส ทูเคิ่ล เลือกใช้งาน อัลฟงส์ อาเรโอล่า มากกว่า ทำให้ไม่ได้รับการขยายสัญญา ที่กำลังจะหมดอายุลงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

ซึ่งทางสโมสรได้ออกมาแถลงการณ์ว่า “หลังจากที่ได้ปรึกษาหารือกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ จานลุยจิ บุฟฟ่อน ได้มีการตกลงกันเรียบร้อย ที่จะไม่ต่อสัญญา ซึ่งกำลังจะหมดอายุลงในวันที่ 30 มิถุยายน 2019 ออกไป”

“ปารีส แซงต์-แชร์กแมง รู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้ร่วมงานกับผู้รักษาประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการฟุตบอล ซึ่งเป็นผู้ที่ได้แชมป์ เวิลด์ คัพ 2006 และกอบโกยรางวัลส่วนตัวมากมายนับตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพ สโมสรขออวยพรให้ จิจี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ กับเป้าหมายส่วนตัวที่วางเอาไว้”

ไม่ต่อสัญญา

Comments

comments

Array

Related Articles

Close