บอลนอก

ไม่คอนเฟิร์ม ! คล็อปป์ยัน หริด อยู่กับทีมต่อ แต่ไม่การันตีตัวจริง

Array

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือจอมบู๊ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยอนาคตของแดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าจอมเจ็บของทีมว่า ไม่คอนเฟิร์ม สำหรับโอกาสการลงสนามมากขึ้นของเขา

ศูนย์หน้าจอมเซิ้งของทีมหงส์แดง พลาดการลงสนามช่วยทีมทีมตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นมา อีกทั้งฟอร์มที่กำลังมาแรงของเหล่าบรรดาแนวรุกของทีม ทำให้เขาตกอยู่ในท่ามกลางกระแสการย้ายออกจากทีม หากไม่ได้รับการลงสนามมากขึ้นจากกุนซือชาวเยอรมัน

จากรายงานของ เดลีย์ เมล สื่อสิ่งพิมพ์เบอร์ใหญ่ของเกาะอังกฤษได้ระบุว่า สเตอร์ริดจ์มีความต้องการย้ายไปร่วมเล่นกับทาง เซบีญ่า ในลีกสเปนแบบสัญญายืมตัว ส่วนทางเซบีญ่าเองก็พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยทั้งหมดของสเตอร์ริดจ์ให้ด้วยเช่นกัน

แต่ล่าสุดทางกุนซือนอร์มอล วัน ก็ออกมาชี้ชัดถึงอนาคตของกองหน้าชาวอังกฤษ ว่าจะมีโอกาสลงสนามมากน้อยหรือไม่ หากยังคงต้องสวมใส่ยูนิฟอร์มของหงส์แดงต่อไป

“ ผมไม่เคยเอ่ยคำสัญญาใด ๆ ให้นักเตะถึงโอกาสการลงสนามมากขึ้นในระยะเวลาไม่กี่เดือนข้างหน้านี้หรอก ” คล็อปป์กล่าวต่อสื่อ

“ มันจะเป็นอะไรที่ชัวร์แน่นอนหากสเตอร์ริดจ์ฟิตได้เต็มร้อย เลยอยู่ในสภาพที่เรียกว่ากองหน้าตัวจบสกอร์ เขาจะได้รับโอกาสนั้นทันที ”

“ แต่ตอนนี้เราไม่ได้ลงสนามเลยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วนทางโรแบร์โต ฟิร์มีโน่ ก็กำลังดีวันดีคืน และทางโดมินิค โซลันเก้ ก็กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาตัวเองขึ้นมาอีกด้วย ”

“ ซึ่งสเตอร์ริดจ์เอง ยังแทบจะไม่ได้ลงซ้อมเลยนะ ตอนนี้ทุกอย่างมันชัดเจน และเราก็ต้องดูกันเป็นคน ๆ ไป”

 

ไม่คอนเฟิร์ม ! คล็อปป์ยัน หริด อยู่กับทีมต่อ แม้ไม่การันตีตัวจริง 2

ท่านสามารถเข้าติดตาม ผลบอล ออนไลน์ ได้ที่นี่ คลิ๊กเลย !

และเข้ามาเป็นครอบครัวข่าวฟุตบอลกับเราได้ที่ Line id : @looddeaw แอดเข้ามาเลย
facebook หลุดเดี่ยว ของเราก็มีนะ มีทั้งเรื่องราวฟุตบอล สาระ ความบันเทิงให้ติดตามกัน

Comments

comments

Array

Related Articles

Close