หลุดเดี่ยว News

ไปไหนต่อ? ฮามันน์ชี้อนาคตคล็อปป์หลังหมดสัญญาลิเวอร์พูล

Array

ดีทมาร์ ฮามันน์ ระบุ เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจจะออกจาก ลิเวอร์พูล เมื่อหมดสัญญากับทีมในปี 2024 โดยชี้ถ้า 2025 คล็อปป์ไม่ได้ คุมทีมแล้วนั้น เขาคงไปนอนพักที่ชายหาดแห่งหนึ่ง และยังบอกว่า คล็อปป์ กลายเป็นตำนานของลิเวอร์พูลไปแล้ว

ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตกองกลางของ ลิเวอร์พูล แสดงความเชื่อว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล จะไม่ต่อสัญญากับทีมทันทีที่ข้อตกลงฉบับปัจจุบันหมดอายุลงในช่วงซัมเมอร์ ปี 2024

คล็อปป์ ได้รับคำชมอย่างมากว่าพัฒนา ลิเวอร์พูล ได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่เข้ามาคุมทีมเมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2015 โดยเขาทำให้ทีมได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับแชมป์ลีกอย่างละ 1 สมัยด้วย ซึ่งบอร์ดบริหารของทีมก็จับเขาต่อสัญญายาวไปจนถึงปี 2024 เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีก่อน แต่ข่าวเรื่องอนาคตของ คล็อปป์ ก็ยังมีออกมาเป็นระยะๆ

ฮามันน์ กล่าวกับ สปอร์ตส์บิลด์ “มันเป็นเรื่องน่าทึ่งมากๆ ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นโค้ชให้กับ ลิเวอร์พูล มานาน 5 ปีเข้าไปแล้ว แต่เมื่อคุณประสบความสำเร็จแล้วน่ะเวลามันก็จะผ่านไปเร็วมากๆ ตั้งแต่ที่ชนะ ท็อตแน่ม ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อปี 2019 และทำให้ ลิเวอร์พูล ได้แชมป์ลีกเป็นครั้งแรกหลังจากรอมานาน 30 ปีในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้วนั้น โค้ชคนนี้ก็ถือเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่แล้ว ผมเองหวังว่าในปี 2025 เขาจะยังเป็นโค้ชของ ลิเวอร์พูล แต่ถ้าพูดกันตามตรงแล้วตอนนั้น คล็อปป์ คงจะไปนอนพักผ่อนบนชายหาดหรือไม่ก็ไปคุมทีมชาติเยอรมนีมากกว่า”

ไปไหนต่อ? ฮามันน์ชี้อนาคตคล็อปป์หลังหมดสัญญาลิเวอร์พูล

Comments

comments

Array

Related Articles

Close