บอลนอก

ใจหวิวๆ เฮียเจิดวิตก หากชานเลือกลาหงส์ ทีมคงสั่นคลอนเป็นแน่

Array

สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกัปตันทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าตน ใจหวิวๆ อยู่ไม่น้อยหาก เอ็มเร่ ชาน เลือกที่จะจากทีมไปในซัมเมอร์หน้า ยิ่งกว่านั้นคือเขาเชื่อว่าการขาดมิดฟิลด์รายนี้ จะส่งผลกระทบต่อทีมอยู่ไม่น้อย

ด้วยสาเหตุที่ ชาน ใกล้จะหมดสัญญากับทางต้นสังกัดหงส์แดงลงแล้วเต็มที โดยนายใหญ่ชาวเยอรมัน ยอมรับสภาพว่าทางสโมสรไม่อาจจะรั้งตัวแข้งรายนี้ให้อยู่กับทีมต่อไปได้ หากเจ้าตัวมีความประสงค์ที่จะย้ายออกจากทีมจริงๆ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ชาน มีข่าวลืออย่างหนาหูว่าต้องการที่จะย้ายซบ ยูเวนตุส แบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ทำให้ตำนานกัปตันทีมอย่าง เจอร์ราร์ด รู้สึกหวั่นใจไม่น้อยกับการจะต้องเสียกองกลางทีมชาติเยอรมนีไปจากทีม

“ผมมองว่าเพราะลิเวอร์พูล เลยทำให้ ชาน กลายเป็นนักเตะที่ดีขึ้น ภายใต้การดูแลของ เยอร์เก้น คล็อปป์ และเหล่าสต๊าฟโค้ช ซึ่งผมคิดว่าคนพวกนี้แหละที่เหมาะกับเขาแล้ว” เจอร์ราร์ด พูดผ่าน บีที สปอร์ต สถานีโทรทัศน์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ

“ผมคิดว่าทั้งสโมสรและเหล่าแฟนบอลต่างเชื่อมั่นอย่างมากในตัวของเขา และเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาก้าวมาถึงจุดนี้ได้ และถ้าหากว่าเขาตัดสินใจที่จะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป ทุกคนต้องมีความสุขเป็นแน่”

“คุณย่อมมีความหวังเล็กๆน้อยๆก็ยังดีในฐานะของแฟนบอล ที่อยากจะให้เขาเปลี่ยนใจ แต่โดยส่วนตัวผมแล้วอดที่จะรู้สึกเป็นห่วงสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ไม่ได้เลย”

ใจหวิวๆ เฮียเจิดวิตก หากชานเลือกลาหงส์ ทีมคงสั่นคลอนเป็นแน่ 2
ผลบอล ออนไลน์ อัพเดทต่อเนื่อง ทุกวัน ที่นี่ !

แอดเลย Line id : @looddeaw แจ้งเตือนข่าวสารก่อนใคร
อย่าลืม ! facebook หลุดเดี่ยว กดไลค์กันเข้ามาเลย มีเรื่องราวฟุตบอลที่น่าสนใจรอคุณอยู่

Comments

comments

Array

Related Articles

Close