บอลนอก

โวล์ฟสบวร์ก ทุ่มเงินจองที่พักหรูสุด,ทิ้งห่าง”เสือใต้”กว่าห้าเท่า

Array

มีการเปิดเผยว่า โวล์ฟสบวร์ก เป็นสโมสรที่จ่ายค่าโรงแรมแพงที่สุด ระหว่างที่ต้องฝึกซ้อมก่อนที่บุนเดสลีก้า จะกลับมาเริ่มแข่งขันสุดสัปดาห์นี้ 

 

โวล์ฟสบวร์ก ถูกเปิดเผยว่าเป็นทีมที่จ่ายค่าโรงแรมแพงที่สุด 460 ปอนด์ต่อคืน แซงหน้าอันดับสองอย่าง บาเยิร์น มิวนิค ที่จ่ายค่าที่พักคืนละ 88 ปอนด์ ส่วนทีมที่จ่ายค่าที่พักถูกที่สุดคือ เอาก์สบวร์ก คืนละ 60 ปอนด์

ทั้งนี้ บุนเดสลีก้า เยอรมัน จะกลับมาแข่งขันแบบปิดสนาม ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 6 คู่ และวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2 คู่ ส่วนคืนวันจันทร์เตะ 1 คู่

บิลด์ สื่อเมืองเบียร์ รายงานว่า ทุกสโมสรในลีกสูงสุด จ่ายค่าโรงแรมราคาเฉลี่ยใกล้เคียงกัน แต่ โวล์ฟสบวร์ก เป็นทีมที่ทุ่มเงินจ่ายมากที่สุด โดยจอง Ritz-Carlton hotel โรงแรมหรู 5 ดาว ระหว่างช่วงฝึกซ้อมก่อนแข่งขัน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า ราคาที่พักของ โวล์ฟสบวร์ก จะต้องจ่ายมีเพียงแค่ 123 ปอนด์ต่อคืนเท่านั้น เนื่องจากสโมสรเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับทางโรงแรม

ทั้งนี้นักเตะจะใช้ชีวิตพักอาศัยอยู่ได้ทั้งในโรงแรมหรือที่บ้าน แต่ห้ามมีเพศสัมพันธ์หรือจูบ ถ้าหากคู่รักแสดงอาการเสี่ยงที่จะเชื้อไวรัส

ขณะที่ทุกสโมสรได้แนะนำให้ผู้เล่นควรจะพักอยู่ที่โรงแรม และอยู่ในชั้นของตัวเอง ที่จัดทางเข้าและลิฟต์เตรียมไว้ให้เพื่อหลีกเลี่ยงติดต่อกับแขกเข้าพักรายอื่นๆ และเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม

โวล์ฟสบวร์ก ทุ่มเงินจองที่พักหรูสุด,ทิ้งห่าง"เสือใต้"กว่าห้าเท่า

Comments

comments

Array

Related Articles

Close