บอลนอก

โซลชาร์ ร่วมยินดี”หงส์แดง”คว้าแชมป์ลีก,รับเจ็บปวดที่ได้เห็น

Array

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมยินดีกับ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรก ยอมรับเจ็บปวดที่เห็นคู่แข่งคว้าแชมป์

 

โซลชาร์ แสดงความยินดีกับ ลิเวอร์พูล ที่พึ่งคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกไปครอง พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเจ็บปวดที่เห็น”หงส์แดง” ได้แชมป์

“ก่อนอื่นเลย ไม่ว่าทีมไหนจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก พวกเขาล้วนคู่ควรกับมัน มันเป็นลีกที่คว้าแชมป์ได้ยาก ดังนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ กับลูกทีมทำได้ดีกันมากๆ” โซลชาร์ กล่าว

“ทุกครั้งที่คุณเห็นใครก็ตามชูถ้วยแชมป์ มันเจ็บปวดทั้งนั้น ผมเดาความรู้สึกของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีม นักเตะ และแฟนบอลได้ เราต้องการกลับไปคว้าแชมป์อีกครั้ง นั่นคือความท้าทายของเรา”

“การคว้าแชมป์ติดต่อกันของเราในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครจะทำตามได้ง่ายๆ เซอร์ อเล็กซ์ คือปรมาจารย์ของการอยู่บนจุดสูงสุด”

“ความท้ายทายของเราคือต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่ต้องรอแชมป์ลีกครั้งต่อไปในอีก 26 ปีข้างหน้า เราจะทำทุกอย่างเพื่อลดเวลาให้สั้นลงกว่านั้น หรือก้าวข้ามพวกเขาไปให้ได้”

“ผมไม่คิดว่านี่คือเวลาที่จะบอกว่าเราตามหลังไกลแค่ไหน เราอยู่ในสถานะที่ต้องพัฒนา เราต้องได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำอันดับให้ดีขึ้นในลีก และเริ่มทำตามเป้าหมายให้ได้อย่างสม่ำเสมอ”

“ด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด เราเป็นทีมที่ดีมากๆ เราต้องทำแบบนั้นในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันเสาร์ วันอังคาร วันพุธ ทำแบบนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า นั่นคือความท้าทายของนักเตะของเราที่ต้องก้าวต่อไป” โซลชาร์ กล่าวทิ้งท้าย

โซลชาร์ ร่วมยินดี"หงส์แดง"คว้าแชมป์ลีก,รับเจ็บปวดที่ได้เห็น

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close