บอลนอก

โซลชาร์ รับสภาพ”ปีศาจแดง”ไม่ดีพอแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ซีซั่นนี้

Array

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญ่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ”ปีศาจแดง”ไม่ดีพอแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ หลังบุกไปเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-1

 

โซลชาร์ ทำได้แค่พาทีมบุกไปยันเสมอทีมบ๊วยของลีกอย่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-1 มี 66 แต้ม พลาดโอกาสไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้าเรียบร้อย

“ตลอด 90 นาทีเราเล่นดีไม่พอ เราไม่สามารถทิ้งโอกาสที่มีได้ในเมื่อสามารถปิดเกมตั้งแต่เริ่ม” โซลชาร์ กล่าวหลังจบเกม

“เราออกสตาร์ทได้ดีด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง มีแนวทางที่ถูกต้อง สร้างโอกาสได้มากมาย และเราไม่ปล่อยให้พวกเขาเข้ามาอยู่ในแดนของเราได้”

“เรายิงประตูแรกขึ้นนำได้ คุณคิดว่าเดี๋ยวประตูที่ 2 ก็มา จากนั้นทุกอย่างก็จะจบ เนื่องจากคุณต้องมาเล่นสนามที่เต็มไปด้วยพลังงานแบบนี้ ยิ่งเป็นเกมสุดท้ายของฤดูกาล เรารู้ว่า ถ้าเราปล่อยให้พวกเขามีความหวัง พวกเขาก็พร้อมรับมัน ซึ่งมันน่าเสียดายที่เราทำอย่างนั้น”

“บางครั้งมันเกิดขึ้นในเกมฟุตบอล สมาธิ บางทีเกี่ยวกับความตั้งใจ ความมั่นใจที่ลดลง”

“มันน่าแปลกใจตรงที่เราเปลี่ยนวิธีการเล่นของเรา แทนที่ลูกทีมจะเล่นง่ายๆผ่านบอลสั้นๆ 10/15 หลา แล้วเคลื่อนที่ไปเล่น แต่เรากลับเลือกจะเล่นในวิธีที่ยากกว่า”

“ตลอดฤดูกาลที่ยาวนาน เราไม่ดีพอจะลุ้นโควต้าแชมเปี้ยนส์ ลีก วันนี้เราจบความหวังสุดท้าย ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ วันนี้เราหวังจะเป็นผู้ชนะและโชว์ผลงานได้ดีกว่านี้” โซลชาร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

โซลชาร์ รับสภาพ"ปีศาจแดง"ไม่ดีพอแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ซีซั่นนี้

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close