บอลนอก

แฮปปี้วาเลนไทน์ ของฟีร์มีโน่

แฮปปี้วาเลนไทน์ ของครอบครัวฟีร์มีโน่

Array

แฮปปี้วาเลนไทน์ ของครอบครัวฟีร์มีโน่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ roberto firmino family

การแสดงความรักของทั้งคู่หวานจนน้ำตาลยังว่าขม แคปชั่นหนึ่งจากไอจีของ ลาริสซ่า เขียนถึงตอนที่ สามี พาไป พอร์โต เซอร์โว (Porto Cervo) มันแสดงถึงความใส่ใจของ โรแบร์โต้ ที่นอกจากเราได้เห็นสิ่งนี้ในสนามแล้ว นอกสนามเขาก็แคร์คนรักไม่แพ้กัน

ลาริสซ่า ถือว่าเป็นเซเลบบนไอจี เธอโพสต์รูปครั้งแรกตอนเดือนตุลาคม ปี 2012 ซึ่งนับแต่นั้นมา ลาริสซ่า ก็มักจะโพสต์รูปโชว์สัดส่วนของตัวเองจนเป็นที่รู้จักของผู้คน

และรวมถึงการได้รู้จักกับ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ที่เล่นกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เมื่อปี 2014

เคมีของทั้งคู่ดูเข้ากันดี คนหนึ่งมาดกวนประสาท ลุคเพลย์บอย มีรอยสักเต็มตัว ส่วนอีกคนสวยเซ็กซี่ มีเสน่ห์

ยามใดที่ โรแบร์โต้ และ ลาริสซ่า ออกไปเที่ยวรับลมแดดที่ชายหาด มักจะมีรูปคู่อันเร่าร้อนยิ่งกว่าแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า

วาเลนติน่า และ เบลล่า คือพยานรักของทั้งคู่ก่อนเข้าประตูวิวาห์

ปี 2017 ทั้ง โรแบร์โต้ และ ลาริสซ่า ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยพิธีจัดขึ้นที่ มาเซโอ ประเทศบราซิล ท่ามกลางแขกที่เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง มี ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ ลูคัส เลว่า อดีตสองเพื่อนร่วมทีม ลิเวอร์พูล ทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว

 “เอาเป็นว่าเราไปเที่ยวแบบเซอร์ไพรส์ ณ สถานที่ที่เหมือนสรวงสวรรค์ดีไหม ? ฉันชอบที่คุณเก็บรายละเอียดทุกอย่าง มันสมบูรณ์แบบมากๆ! ขอบคุณนะ”

ไออุ่นรักของฟีร์มีโน่

อย่างไรก็ตามพวกเขาขาดอีกแค่ 59,132 ปอนด์เท่านั้นเพื่อที่จะได้จำนวนเงินนั้น ซึ่ง โรแบร์โต้ และ ลาริสซ่า ก็ได้ยื่นมือเข้ามาจัดการเงินที่ขาดอยู่เพื่อให้ได้ครบตามจำนวนที่ต้องการ

ส่วน ลาริสซ่า ก็ได้แสดงความเห็นกลับว่า “เราเคลื่อนไหวเรื่องแบบนี้เสมอ เราเป็นพ่อแม่เช่นกัน และนึกภาพความเจ็บปวดของคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี โรแบร์โต้ เป็นคนดีมากๆ เขามีทัศนคติที่ดี และช่วยปกป้องชีวิตของเด็กทั้งสองคน สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาทำ เขาทำโดยไม่ต้องการผลตอบแทนอะไรทั้งนั้น”

Comments

comments

Array

Related Articles

Close