บอลนอก

แลมพาร์ด สุดเซงทีมไม่ได้แข้งใหม่สักคน,แต่คู่แข่งเสริมทัพกันหมด

Array

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือทีมเชลซี เปิดเผยว่ารู้สึกเสียดายที่”สิงห์บลู”ไม่ได้เสริมทัพนักเตะใหม่ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้ ทั้งที่เป็นข่าวกับนักเตะหลายคน

 

แลมพาร์ด ออกมายอมรับว่าเสียดายที่ทีมไม่ได้คว้านักเตะใหม่มาร่วมทีมในตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้ แม้ว่าจะเป็นข่าวกับนักเตะหลายคนก็ตาม

“ใช่ๆ ทุกครั้งที่ผมดูทีวี ก็จะเห็นนักเตะเซ็นสัญญากับสโมสรต่างๆ นั่นแหละตลาดนักเตะ” แลมพาร์ด กล่าว

“แต่ถ้าผมดูมันด้วยการที่มีงานตัวเองรออยู่ข้างหน้าและมองไปรอบๆตัวเองในตาราง แล้วมองไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แน่นอนว่าเซ็นผู้เล่นสำคัญมาก(บรูโน่) ผู้เล่นระดับโลกเลยในความเห็นของผม และทีมรอบๆตัวเราอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ก็เซ็นนักเตะได้ยอดเยี่ยม”

“ท็อตแน่ม เซ็นผู้เล่นสองสามคน และไม่ใช่แค่นั้น แต่ผู้เล่นบางคนที่ย้ายออกไปก็ชัดเจนว่าไม่ได้เสียหายเกินไป คือเป็นนักเตะที่จะหมดสัญญาและอาจจะไม่แฮปปี้กับการอยู่กับสโมสรต่อไป”

“บางครั้งเรื่องดังกล่าวก็สำคัญเทียบเท่ากับการเสริมนักเตะนะ มันทำให้คุณได้ปรับเปลี่ยนบรรยากาศในทีม หากผู้เล่นคนนั้นไม่อยากอยู่ที่นั่นต่อไปแล้ว”

“ในมุมมองของผมและไม่ได้พูดให้ตัวเองดูแย่อะไร เพราะตอนนี้เราอยู่ที่ 4 ห่าง 6 แต้ม แต่ตอนนี้เราน่าจะกลายเป็นทีมรองบ่อนและเป็นคนนอก(ในการลุ้นท็อปโฟร์)บางจุด เพราะแต่ละทีมต่างเสริมแกร่ง มันคือข้อเท็จจริง” แลมพาร์ด กล่าวทิ้งท้าย

แลมพาร์ด สุดเซงทีมไม่ได้แข้งใหม่สักคน,แต่คู่แข่งเสริมทัพกันหมด

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close