บอลนอก

แลมพาร์ด ซูฮกฟอร์มพูลิซิชเวิร์ดคลาสสุดๆ,หวังเจ็บไม่หนัก

Array

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเชลซี ยกย่องฟอร์ม คริสเตียน พูลิซิช หลังยิงประตูต่อเนื่อง เกมเปิดบ้านชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0 หวังเจ็บไม่หนัก 

 

แลมพาร์ด กล่าวชื่นชมฟอร์ม พูลิซิช หลังซัดประตูที่ 5 ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ พร้อมก้าวขึ้นเป็นกำลังหลักของทีมอย่างเต็มตัว

โดยเกมเมื่อคืนนี้ “สิงห์บลู” เปิดบ้านชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0 จากประตูของ แทมมี่ อับราฮัม และ คริสเตียน พูลิซิช คว้าชัยชนะเกมในบ้าน 3 นัดติดต่อกัน

“ผมไม่คิดว่ามันเป็นตัวพิสูจน์อะไร เป็นเรื่องของ คริสเตียน ย้ายมาจากลีกอื่นและไม่ได้พักเลยมากกว่า” แลมพาร์ด กล่าวหลังจบเกม

“เขาได้ลงเล่นบางเกมในช่วงต้นซีซั่นและความเร็วของพรีเมียร์ลีกก็ยากสำหรับนักเตะทุกคน มันเป็นเรื่องพิสูจน์ให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่า”

“แต่ผมเชื่อเสมอว่า คริสเตียน มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและจะเป็นนักเตะที่สำคัญสำหรับเรา แล้วเขาก็แสดงสิ่งนั้นให้เห็น”

“ผมคิดว่าวันนี้เขาเล่นด้วยฟอร์มระดับเวิร์ดคลาสเหมือนอย่างที่เป็นมาในช่วงหลัง ความกระตือรือร้น การเคลื่อนบอล การวิ่งแทรกแนวรับ ความทุ่มเทเวลาไม่มีบอล และคุณภาพต่างๆ เขาวิ่งเข้าพื้นที่ว่างๆและยิงประตูได้แถวๆกรอบ 6 หลา ซึ่งผมว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเตะริมเส้นทุกคน”

นอกจากนี้ยังพูดถึงอาการบาดเจ็บของ พูลิซิช ที่บาดเจ็บสะโพกและโดนเปลี่ยนตัวออกทันทีหลังทำประตูได้

“สิ่งเดียวที่น่าโมโหคือเขาโดนเปลี่ยนตัวออกโดยมีอาการเจ็บนิดหน่อย ซึ่งจริงๆเขาต้องออกมาก่อนที่จะมีโอกาสทำประตู”

“เขามีปัญหาที่สะโพกเล็กน้อย แต่ผมหวังว่าอาการจะไม่แย่เกินไป เพราะเป็นเรื่องเยี่ยมที่เห็นเขาเล่นได้เต็มสูบแบบในตอนนี้” แลมพาร์ด กล่าวทิ้งท้าย

แลมพาร์ด ซูฮกฟอร์มพูลิซิชเวิร์ดคลาสสุดๆ,หวังเจ็บไม่หนัก

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close