บอลนอก

แมนซิตี้มั่นใจที่จะได้คว้า ” เมสซี่ ” ร่วมทัพหากลาบาร์ซ่า

Array

แมนซิตี้มั่นใจที่จะได้คว้า ” เมสซี่ ” ร่วมทัพหากลาบาร์ซ่า

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ man city messi

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่าพวกเขาจะเป็นตัวเลือกแรกที่ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าคนดังของ บาร์เซโลน่า จะย้ายมาร่วมทีมด้วย ถ้าหาก เมสซี่ ตัดสินใจที่จะบอกลา “อาซูลกราน่า” ตามรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี

เมสซี่ ค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า มาตั้งแต่ระดับทีมเยาวชน จนไม่มีใครคิดว่าเจ้าตัวจะอำลาทีม แต่ระยะหลังมีกระแสข่าวเรื่องดาวเตะอาร์เจนตน์คิดบอกลาถิ่น คัมป์ นู อาทิ เขามีเงื่อนไขที่จะยกเลิกสัญญาของตัวเองได้ในวันที่ 30 มิถุนายนของทุกๆ ปี จนจะทำให้เจ้าตัวได้ย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว เป็นต้น

ล่าสุดจกาารที่ เมสซี่ ตอกกลับ เอริก อบิดัล ผู้อำนวยการกีฬา บาร์เซโลน่า แบบดุเดือดหลังอบิดัล ตำหนินักเตะบางคนในทีมว่าไม่ทำงานหนักเท่าที่ควรตอนที่ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ คุมทีมจนทำให้ บัลเบร์เด้ โดนปลดออกจากตำแหน่ง

สำหรับ เมสซี่ นั้น มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับ โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ อยู่แล้ว หลังจากพวกเขาเคยร่วมงานกันที่ บาร์เซโลน่า ขณะที่ เฟร์ราน โซเรียโน่ กับ ซิกิ เบกิริสไตน์ 2 ผู้บริหารระดับสูงของ “เรือใบสีฟ้า” ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เมสซี่ และครอบครัวของแข้งวัย 32 ปีเช่นกัน

Comments

comments

Array

Related Articles

Close