บอลนอก
เอเมรี พร้อมรับงานคุมทีมต่อ เผยไม่มีข้อเสนอจากอาร์เซน่อล

อูไน เอเมรี พึ่งหมดสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอมรับสนใจรับงานคุมทีมอาร์เซน่อล แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนอจากอาร์เซน่อลเข้ามา
เอเมรี หมดสัญญาคุมทีมกับปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังพาทีมคว้าแชมป์ในประเทศทั้งลีกเอิง และบอลถ้วยอีก 2 รายการ
เปแอชเชได้แต่งตั้งให้โทมัส ทูเคิ่ล เข้ามาคุมทีมแทนที่เอเมรี่ในซีซั่นหน้าเรียบร้อยแล้ว
กุนซือสแปนิช มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมใหญ่ทั่วยุโรป หลังจากหมดสัญญากับเปแอชเช แต่ทว่าเอเมรี่เผยว่าขณะนี้อาร์เซน่อลยังไม่ได้ติดต่อทาบทามเข้ามาใดๆทั้งสิ้น
“ผมยังไม่มีข้อเสนอใดๆ” เอเมรีกล่าวกับคาเนดาร์ เอสอีอาร์
“ตอนนี้มันเป็นไปได้หมด เพราะผมว่างงานแล้ว ผมเปิดรับข้อเสนอทุกอย่าง ตอนนี้ผมยังไม่อยากหยุดงานโค้ช ผมอยากคุมทีมต่อไป ตอนนี้ผมยังไม่ได้รับข้อเสนอจากอาร์เซน่อล”
อาร์เซน่อลกำลังมองตัวแทนคนใหม่ที่จะเข้ามาทำงานต่อจากเวนเกอร์ โดยจะเริ่มงานหลังจากจบทัวนาเมนท์ฟุตบอลโลกที่รัสเซีย
ล่าสุดเดอะเอ็กเพรช รายงานว่าอาร์เซน่อลได้นัดหมายกับเอเมรี เพื่อมาพูดคุยสัญญากับอาร์เซน่อลในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้แล้ว
สถานการณ์ภายในทีมอาร์เซน่อลตอนนี้นอกจากอาร์แซน เวนเกอร์ ที่ยุติบทบาทกุนซืออาร์เซน่อลแล้ว ยังมีโคลิน เลอวิน สต๊าฟโค้ชของเวนเกอร์ ที่ประกาศอำลาหลังจบซีซั่นนี้เช่นกัน โดยทำงานร่วมกับอาร์เซน่อลมาแล้ว 23 ปี
คลิ๊กเลย >> รายงานความเคลื่อนไหว ผลบอล ให้ติดตามกันทุกวัน
Line id : @looddeaw แอดง่าย ๆ อัพเดตข่าววงการฟุตบอล เสิร์ฟถึงมือคุณ
ส่วน facebook หลุดเดี่ยว กดไลค์กันเข้ามาได้เลย