บอลนอก

เอฟเวอร์ตันประกาศ!! อาการโกเมสพร้อมเตรียมเข้าผ่าตัดวันนี้

Array

   เอฟเวอร์ตัน สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงผ่านเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเกี่ยวกับความคืบหน้าอาการของ อังเดร โกเมส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส ที่ข้อเท้าหักจากการโดน ซน ฮึง-มิน หัวหอกโสมขาวของ สเปอร์ส เข้าปะทะจากด้านหลัง ในเกมที่ทั้งสองสโมสรเสมอกัน 1-1 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 

 เกมดังกล่าวเกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นก่อนจบเกม 12 นาที หลังจากสตาร์ทีมชาติเกาหลีใต้ วิ่งเข้าสกัด โกเมส จากด้านหลังทำให้คู่แข่งเสียหลักจนปะทะกับ แซร์ช โอริเย่ร์ เป็นเหตุให้ข้อเท้าหักทันที 

หลังจบเกม เอฟเวอร์ตัน ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับอาการของมิดฟิลด์เลือดฝอยทอง โดยระบุว่า นักเตะจะเข้ารับการผ่าตัดในวันนี้ เนื่องจากผลการตรวจออกมาแล้วว่าข้อเท้าขวาของโกเมสหักผิดรูป “สโมสรเอฟเวอร์ตันยืนยันว่าโกเมสจะเข้ารับการผ่าตัดในวันนี้ หลังจากนักเตะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในเกมกับสเปอร์ส”

“หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอังเดรถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Aintree ที่อยู่ใกล้กับสนามทันที พร้อมกับทีมแพทย์ของสโมสร และผลการตรวจได้รับการยืนยันว่านักเตะกระดูกข้อเท้าหักที่ข้างขวา และสโมสรจะอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมในเวลาอันใกล้”

Comments

comments

Array

Related Articles

Close