บอลนอก

เห็นได้ชัด ! กูรูบีบีซี ชี้หงส์แดงขาด คูตี้ ทำทีมเสียขบวน ย้ำต้องเร่งเสริมทัพ

Array

แพท เนวิน กูรูวิเคราะห์วิจารณ์ลูกหนังของทาง บีบีซี ชี้ว่าการเสียฟิลิฟเป้ คูตินโญ่ ออกจากทีมลิเวอร์พูลไปนั้น ส่งผลกระทบต่อเกมรุกของทีมอย่าง เห็นได้ชัด และควรเสริมทีมในตลาดนี้อีกด้วย

หงส์แดง ลิเวอร์พูลเพิ่งจะเปิดบ้านต้อนรับเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมจากลีกเดียวกันในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 4 ซึ่งเป็นทีมเยือนเองที่สามารถบุกมาชนะลิเวอร์พูลได้ถึงถิ่น 2-3 ทำให้ลิเวอร์พูลต้องร่วงตกรอบไป

โดยก่อนหน้าเกมนี้ ลิเวอร์พูล ก็บุกไปแพ้ทีมบ๊วยของตารางอย่าง สวอนซี ซิตี้ มา 1-0 นับเป็นการแพ้ทีมท้ายตาราง 2 อันดับล่างสุด (19,20) ไป 2 เกมติดเลยทีเดียว

จากสถานการณ์ที่ทีมลิเวอร์พูลกำลังประสบอยู่ในตอนนี้ ทำให้ทาง เนวิน วิเคราะห์ออกมาว่าสาเหตุหลัก ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อทีมลิเวอร์พูลคือการเสียคูตินโญ่ออกจากทีมไป ซึ่งเนวินยังมองต่ออีกว่าทีมหงส์แดงนั้นควรเสริมแนวรุกเพิ่มในตลาดหน้าหนาวนี้

“ มันเห็นได้ชัดมาก เมื่อลิเวอร์พูลต้องการทำเกมบุกขึ้นมาแต่ละครั้งทุกอย่างมันดูยากลำบากไปหมด ผมต้องเอ่ยตามตรงเลยว่า ลิเวอร์พูลคาดประสิทธิภาพของทางคูตินโญ่ไป ” เนวิน วิเคราะห์หลังจบเกมกับทาง บีบีซี

“ แต่ในทางกลับกัน คุณก็ต้องให้เครดิตกับทางฝั่งเวสต์บรอมด้วย เพราะพวกเขาก็ทำหน้าที่กันอย่างหนักหน่วงในเกมนี้ ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาเหมาะสมกันชัยชนะนี้จริง ๆ ”

“ และเมื่อเรากลับมาดูรายชื่อตัวสำรองของทางลิเวอร์พูล มันไม่มีชื่อของใครที่สามารถเปลี่ยนลงมาแล้ว พลิกสถานการณ์ของเกมได้เลยแม้แต่คนเดียว ”

“ ตอนนี้ลิเวอร์พูลไม่มีนักเตะอย่าง คูตินโญ่ หรือแดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ เหมือนตอนครึ่งฤดูกาลแรก ผมจึงคิดว่าลิเวอร์พูลต้องเสริมใครซักคนหนึ่งในตำแหน่งแนวรุกมาเข้าช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ”

 

เห็นได้ชัด ! กูรูบีบีซี ชี้หงส์แดงขาด คูตี้ ทำทีมเสียขบวน ย้ำต้องเร่งเสริมทัพ 2

ติดตามอัพเดท ผลบอล << ผลการแข่งขันได้ที่ตรงนี้ คลิ๊กเลย !

ติดตามข่าวสารผ่าน Line id : @looddeaw อ่านข่าวฟุตบอลผ่านมือถือของคุณเองได้ง่ายๆ
facebook หลุดเดี่ยว เพจฟุตบอลไม่มีแบ่งแยก หากคุณคือแฟนลูกหนังตัวจริงห้ามพลาด!

Comments

comments

Array

Related Articles

Close