บอลนอก

เวย์น รูนี่ย์ ยันไม่ง้อให้เสียฟอร์ม

Array

เวย์น รูนี่ย์ หรือที่แฟนบอลชาวไทยเราเรียกกันจนติดปากว่า เสี่ยหมู กองหน้าของเอฟเวอร์ตันไม่คิดง้อขอคืนดีกับ คอลีน ภรรยาสุดที่รัก แถมบอกฝ่ายหญิงหากต้องการให้ตนเลิกยุ่งเกี่ยวกับเหล่าอบายมุข ตัวเธอเองก็ควรงดออกไปเที่ยวอยู่บ้านทำหน้าที่แม่ทีดีคอยเลี้ยงดูลูกอีกด้วย

เวย์น รูนี่ย์ กับ คอลีน นั้นมีความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ว่ากันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มใกล้จะจบลงแล้ว และอาจถึงขั้นหย่าร้างกันเลยทีเดียวหลัง รูนี่ย์ ยังไม่เลิกก่อวีรกรรมฉาวเมาแล้วขับจนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับพร้อมตั้งข้อหาเอาผิด

ตามรายงานจากสื่ออ้างว่านอกจากพฤติกรรมที่ชอบออกไปดื่มสุราแล้ว เสี่ยหมู ยังชอบเคล้านารีแอบกอดจูบลูบคลำสาวๆที่มาเที่ยวทำเอา คอลีน ซึ่งอยู่ในฐานะเมียตัวจริงโกรธสุดขีดถึงขั้นหอบลูกๆทั้งสามหนีออกจากบ้าน โดยกลับไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอ

อย่างไรก็ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” เผยว่าแม้คอลีนจะถอดแหวนหมั้นมูลกว่ากว่า 4 แสนปอนด์เตรียมฟ้องหย่า แต่ดูเหมือนว่ากองหน้าผมบางกลับไม่มีทีท่าว่าจะเสียอกเสียใจเลย แถมไม่ง้อขอคืนดีหรือเอ่ยคำขอโทษใดๆอีกด้วย

โดยแหล่งข่าวยังได้อ้างจากเพื่อนคนสนิทบอกว่าอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษตอบโต้ คอลีน ว่าหากต้องการให้เขาเลิกเหล้าสุราจริงๆเธอควรจะงดออกเที่ยวตามที่ต่างๆได้แล้วควรทำตัวเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีอยู่บ้านคอยเลี้ยงดูลูกๆรวมถึงหนูน้อยคนที่สี่ซึ่งอยู่ในครรภ์ ณ เวลานี้

ติดตามผลบอลสดได้ที่ >>> ผลบอล

Comments

comments

Array

Related Articles

Close