บอลนอก

เรียบร้อย !! เอฟเวอร์ตันเด้งซิลวาพ้นกุนซือ

Array

เรียบร้อย !! เอฟเวอร์ตันเด้งซิลวาพ้นกุนซือ

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

เอฟเวอร์ตัน สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ได้ตัดสินใจสั่งปลด มาร์โก ซิลวา พ้นตำแหน่งผู้จัดการทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ทีมมีผลงานน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ พร้อมแต่งตั้ง ดันแคน เฟอร์กูสัน ตำนานกองหน้าจอมโขก เข้ามาคุมทัพชั่วคราวในเกมพบ เชลซี วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้

      ฤดูกาลนี้ เอฟเวอร์ตัน ลงทุนเสริมทัพไปเยอะมากในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทว่าผลงานกลับไม่เป็นไปตามเป้าหมายจมอยู่ในโซนตกชั้นรั้งอันดับ 18 โดยแพ้ไปถึง 9 จาก 15 เกมซึ่งเป็นการแพ้รวดใน 3 เกมหลังสุด

ล่าสุด เอฟเวอร์ตัน ประกาศปลด ซิลวา พ้นเก้าอี้กุนซือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมแต่งตั้ง ดันแคน เฟอร์กูสัน ตำนานดาวยิงชาวสกอตติช เข้ามาคุมทัพชั่วคราวในเกมพบ เชลซี วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้

แถลงการณ์ของ เอฟเวอร์ตัน ระบุว่า “สโมสรเอฟเวอร์ตัน ฟุตบอล คลับ ยืนยันได้ว่าผู้จัดการทีมมาร์โก ซิลวา ได้อำลาสโมสรไปแล้ว ฟาฮัด โมชิรี่ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่, บิลล์ เคนไรท์ ประธานสโมสร และบอร์ดบริหารทีม อยากขอบคุณ มาร์โก ซิลวา สำหรับการทำงานของเขาตลอดช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา และขออวยพรให้เขาโชคดีสำหรับอนาคต”

  “ดันแคน เฟอร์กูสัน จะรับหน้าที่ชั่วคราวในการคุมทีมชุดใหญ่ และจะทำหน้าที่ในเกมที่พบกับ เชลซี วันเสาร์นี้ สโมสรตั้งเป้าที่จะยืนยันเรื่องผู้จัดการทีมถาวรคนใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” แถลงการณ์ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ระบุ

Comments

comments

Array

Related Articles

Close