บอลนอก

เมสซี่เจ ช็อตออฟเดอะวีค

Array

เจลีก เลือกจังหวะกระดกบอลข้ามหัวคู่ต่อสู้จนต้องทำฟาวด์เรียกใบเหลือง ของ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นช็อตยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางชาวไทยของ คอนซาโดเล ซัปโปโร โดยในจังหวะกระดกบอลข้ามหัวคู่แข่งของเขาในเกมเปิดบ้านพบกับ เวลกัลตะ เซนได ได้รับเลือกให้เป็นช็อตยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของการแข่งขันฟุตบอลเจ 1 ลีก ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (26 สิงหาคม 2560) 

จังหวะดังกล่าว ชนาธิป ได้บอลจากเพื่อนร่วมทีมบริเวณกลางสนามและถูก ฮิโรตากะ มิตะ กองกลางทีมเยือนเข้าสกัดอย่างรวดเร็ว แต่เมสซีเจ ยังนิ่งกระดกบอลข้ามหัวเอาตัวรอดไปได้อย่างเหนือชั้น จนคู่แข่งต้องดึงเสื้อเพื่อตัดฟาวด์ พร้อมรับใบเหลืองไปด้วย

โดยผลการแข่งขันของเกมนี้ คอนซาโดเล ซัปโปโร เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ เวลกัลตะ เซนได ไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 เก็บสามคะแนนได้สำเร็ขขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 14 ของตาราง

และขณะนี้ ชนาธิป ได้อยู่ระหว่างเก็บตัวกับทีมชาติไทย เพื่อเตรียมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 9 วันที่ 31 สิงหาคม 2560 ต่อด้วยการออกไปเยือน ทีมชาติออสเตรเลีย นัดที่ 10 วันที่ 5 กันยายน 2560

 

ติดตามผลบอลสดได้ที่ >>> ผลบอล

Comments

comments

Array

Related Articles

Close