บอลนอก

เป็นเรื่อง !! อับราฮัมปัดเซ็นสัญญาฉบับใหม่

Array

เป็นเรื่อง !! อับราฮัมปัดเซ็นสัญญาฉบับใหม่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Tammy Abraham

แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าคนเก่งของ เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม เพราะต้องการได้ค่าเหนื่อยในระดับเดียวกับที่ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่งได้รับอยู่ในตอนนี้ ตามรายงานของ โกล สื่อแวดวงฟุตบอลรายหนึ่ง

            อับราฮัม ได้รับโอกาสให้เป็นกำลังหลักของทีมในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ เชลซี ติดโทษห้ามลงทะเบียนนักเตะหน้าใหม่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งหัวหอกวัย 22 ปีก็ทำผลงานได้สุดยอด ด้วยการยิงไป 14 ประตู จากการลงเล่น 27 นัดในทุกรายการ โดยเขาก็เพิ่งทำประตูแรกกับทีมชาติอังกฤษุดใหญ่ได้เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาด้วย

ในตอนนี้ ฮัดสัน-โอดอย รับค่าเหนื่อยโดยรวมอยู่ที่สัปดาห์ละ 180,000 ปอนด์ (ประมาณ 7.02 ล้านบาท) แต่ปีกชาวอังกฤษจะได้รับเงินระดับนั้นก็ต่อเมื่อทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขบางอย่างเท่านั้น ส่วน อับราฮัม ฟันค่าเหนื่อยอยู่ที่ 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.95 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

ตามการรายงานข่าวจาก โกล ระบุว่าเชลซีพร้อมเสนอสัญญาฉบับใหม่และค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญแต่ยังไม่โดนใจนักเตะ อับราฮัมต้องการได้ค่าแรงในระดับเดียวกับคัลลัม ฮัดสัน-โอดอยที่ต่อสัญญาเมื่อเดือนกันยายนด้วยตัวเลข 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์    ” ทั้งนี้เขายังเหลือสัญญากับสโมสรอีก 2 ปีครึ่งและการเจรจากับสโมสรก็มีอันต้องหยุดชะงักลงไป เชลซีพยายามปรับค่าเหนื่อยของเขาให้อิงกับผลงานตามโบนัสแต่เจ้าตัวรู้สึกว่าควรได้รับรางวัลตอบแทนแบบโอดอยมากกว่า “

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close