บอลนอก

เปป เสียดายน่ายิงเบิร์นลี่ย์มากกว่าลูกเดียว,เตรียมชนะอีกสองเกมเพื่อแชมป์ลีก

Array

เปป กวาร์ดิโอล่า เฮดโค้ชทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสียดายทีมน่าจะยิงประตูได้มากกว่านี้ หลังทำได้แค่บุกเฉือนชนะ เบิร์นลี่ย์ 1-0 

 

เปป พาทีมเก็บ 3 แต้มสำคัญ ทะยานรั้งจ่าฝูงอีกครั้ง มี 92 แต้ม หลังบุกไปเฉือนชนะ เบิร์นลี่ย์ 1-0 จากประตูชัยของ แซร์คิโอ อเกวโร่

“ครึ่งหลังเราเล่นอีกระดับหนึ่ง เราสร้างสรรค์โอกาสได้ 3, 4 หรือ 5 ครั้ง ซึ่งมันไม่ง่ายกับการต้องมาเยือนพวกเขา แต่พวกเราทำมันได้” เปป กล่าวหลังจบเกม

“เราไม่ได้จุดโทษ และเรามีโอกาสครั้งอื่นที่น่าจะได้ประตูอีก เราน่าจะชนะมากกว่านี้ แต่ผมก็ดีใจแล้วที่เราสามารถเก็บชัยชนะได้”

“ตอนนี้เหลืออีกแค่ 2 เกม เราต้องใจเย็นรอเกมวันจันทร์ที่จะพบ เลสเตอร์ ซึ่งเราจะเก็บอีก 3 แต้ม เพื่อไปเล่นเกมปิดฤดูกาลชนะไบรท์ตันฯ แล้วได้แชมป์ลีก”

“เราควบคุมเกมได้ในครึ่งแรก แต่ด้วยพื้นสนามที่แห้งมากและหญ้าก็ยาว ทำให้เราเจอปัญหาในการเคลื่อนที่บอล มันเป็นไอเดียของพวกเขา แต่เราก็ยังคอนโทรลเกมได้ดี”

“ช่วงพักครึ่ง เราเพิ่มความต้องการอยากเป็นผู้ชนะ เหมือนเกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่แตกต่างกันที่วิธีเล่น ผมคิดว่าเราต้องทำประตูให้ได้ เรารู้ว่าเราต้องลุยไปข้างหน้า ต้องไม่เสียฟาวล์หรือเตะมุม และเราสร้างโอกาสได้มาก” เปป กล่าวทิ้งท้าย

เปป เสียดายน่ายิงเบิร์นลี่ย์มากกว่าลูกเดียว,เตรียมชนะอีกสองเกมเพื่อแชมป์ลีก

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close