บอลนอก

เซเรีย อา อนุญาตให้สโมสรเรียกนักเตะกลับมาเริ่มซ้อมสัปดาห์นี้

Array

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้เรียกนักเตะเข้ารับการทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อมเป็นครั้งแรก ก่อนจะกลับมาเริ่มต้นฝึกซ้อมช่วงสัปดาห์นี้

 

เซเรีย อา เตรียมเรียกนักฟุตบอลเข้ารับการทดสอบร่างกาย เพื่อเตรียมความพร้อมทางการแพทย์ ก่อนจะปล่อยให้กลับไปฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้

มีรายงานว่า ซาสซูโอโล่ กลายเป็นทีมแรกที่เรียกนักเตะกลับไปฝึกซ้อมเดี่ยวเมื่อวันจันทร์ โดยมี 3 ผู้เล่น และ 3 สต๊าฟฟ์โค้ช ลงซ้อมที่ มาเป เซนเตอร์ เทรนนิ่ง กราวด์

ทั้งนี้ ยูเวนตุส ได้เริ่มทยอยเรียกนักเตะกลุ่มแรกที่ผ่านขั้นตอนการทดสอบไปแล้วที่ศูนย์การแพทย์ เจ เมดิคอล เซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น อารอน แรมซี่ย์, ฮวน กัวดราโด้, คาร์โล ปินโซโญ่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่

ขณะที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังเดินทางกลับอิตาลีเมื่อวันจันทร์ และเตรียมเข้ารับการทดสอบกับเพื่อนนักเตะอีกกลุ่ม ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เล่นที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เช่น มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ และ กอนซาโล่ อิกวาอิน

ส่วน อาแอส โรม่า ได้เปิดศูนย์ฝึก ทริโกเรีย เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ในวันนี้ และ เอดิน เชโก้ เป็นผู้เล่นกลุ่มแรกเดินทางเข้ารับการทดสอบทางการแพทย์และความพร้อม ก่อนจะเริ่มซ้อมเดี่ยวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีนี้

นอกจากนี้อีกหลายสโมสรอย่าง อินเตอร์ มิลาน, อตาลันต้า และ โบโลญญ่า กำลังจะเปิดแคมป์ฝึกซ้อมวันอังคารนี้

เซเรีย อา อนุญาตให้สโมสรเรียกนักเตะกลับมาเริ่มซ้อมสัปดาห์นี้

Comments

comments

Array

Related Articles

Close