หลุดเดี่ยว News

เจ็บอีกแล้ว!! ทูเคิ่ลเผยเนย์มาร์เจ็บกล้ามเนื้อเซ่นชัยชปล.

Array

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แจ้ง เนย์มาร์ อาจจะต้องพักรักษาตัวในระดับหนึ่ง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บด้านกล้ามเนื้อ จากเกมที่เอาชนะ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ โดยอาการเจ็บไม่ได้รุ่นแรง แต่เพราะทีมต้องเตะต่อเนื่อง

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จาก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่าหลังจากนี้ เนย์มาร์ กองหน้าจะอดช่วยทีมบางนัด ภายหลังเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บด้านกล้ามเนื้อในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอช นัดที่ “เปแอสเช” บุกไปทุบ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ 2-0 เมื่อวันพุธที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยเกมล่าสุด เนย์มาร์ ได้ลงเป็นตัวจริง แต่เขาก็ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 26 ซึ่งทำให้ทางทีมกลัวว่าจะมีอาการบาดเจ็บหนักและต้องพักยาวเหมือนซีซั่นก่อนหน้านั้น

กุนซือชาวเยอรมันให้สัมภาษณ์ตอนจบเกม ว่า “เราจำเป็นต้องถอดเขาออกจากสนาม ตอนนี้เราต้องรอดูผลตรวจอาการบาดเจ็บ ที่จริงมันก็ไม่ใช่ว่าเขาปวดแบบรุนแรงหรอกนะ แต่เขารู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ การที่เรามีโปรแกรมชุกทำให้เขาอาจจะอดลงเล่นในบางนัด แต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่มั่นใจว่ามันจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ รึเปล่า”

พอโดนถามความคืบหน้าเรื่องอาการของ เนย์มาร์ เพิ่มเติมในงานแถลงข่าวแล้วนั้น ทูเคิ่ล ก็ตอบว่า “มันเป็นอาการบาดเจ็บตรงกล้ามเนื้อ ผมหวังว่ามันจะไม่ใช่อาการบาดเจ็บที่เลวร้ายเกินไป แต่เราก็ต้องรอดูผลตรวจในวันพรุ่งนี้น่ะนะ”

เจ็บอีกแล้ว!! ทูเคิ่ลเผยเนย์มาร์เจ็บกล้ามเนื้อเซ่นชัยชปล.

Comments

comments

Array

Related Articles

Close