บอลนอก

เกปา เผยทีมหวังเก็บคลีนชีตนัดแรก,มั่นใจทีมนี้เก่งขึ้นกว่านี้เรื่อยๆ

Array

เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูทีมเชลซี เชื่อมั่นแผงเกมรับดาวรุ่งของทีม หวังเก็บคลีนชีตนัดแรกของฤดูกาลนี้ให้ได้ ก่อนเปิดบ้านดวล บาเลนเซีย คืนนี้ 

 

เกปา เชื่อมั่นในแผงกองหลังดาวรุ่งของทีม แม้จะเสียประตูทุกนัด จาก 5 นัดแรกในลีก รวมแล้วกว่า 11 ประตู

“อย่างที่คุณพูดกัน เราสามารถทำประตูได้ แต่เรายังไม่สามารถเก็บคลีนชีตได้ในลีกฤดูกาลนี้ มันไม่ใช่ความรับผิดชอบแค่เฉพาะผู้รักษาประตู แต่คือของทุกคนในทีม ใช่ มันคือความจริงที่เราไม่สามารถทำมันได้ใน 5 นัดแรกของฤดูกาล” เกปา กล่าว

“มันคือสิ่งที่เราต้องการทำให้สำเร็จ เนื่องจากถ้าเราเก็บคลีนชีตได้ มันจะทำให้ง่ายขึ้นมากที่จะชนะ ผมคิดว่าปีที่แล้วเราทำได้มากกว่านี้เล็กน้อย แต่ถ้าเราทำงานหนักต่อเนื่อง เราจะเก็บคลีนชีตได้ในเร็วๆนี้”

“ตอนออกสตาร์ทฤดูกาล เราเป็นไม่กี่ทีมที่มีอายุเฉลี่ยเด็กที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล และมีการพูดถึงอนาคตของทีมเรากันเป็นอย่างมาก”

“แน่นอน คุณไม่สามารถมองข้ามปัจจุบันได้ ทีมของเรากำลังทำได้น่าประทับใจจากผลงานในปัจจุบัน ผมเชื่อมั่นว่านี่คือทีมที่แข็งแกร่ง”

“เรายังมีประสบการณ์น้อย แต่เราจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการเล่นที่มากขึ้น จากนักเตะที่ก้าวขึ้นมาจากอะคาเดมี่ทั้ง แทมมี่ อับราฮัม, เมสัน เมาท์, โทโมริ พวกเขาก้าวขึ้นมาและทำได้ดีมากๆ มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับแฟนบอลที่ได้เห็นกลุ่มนักเตะดาวรุ่งเหล่านี้เติบโตขึ้นมา” เกปา กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ เชลซี จะเปิดบ้านรับมือ บาเลนเซีย ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2019/20 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก คืนวันอังคารนี้

เกปา เผยทีมหวังเก็บคลีนชีตนัดแรก,มั่นใจทีมนี้เก่งขึ้นกว่านี้เรื่อยๆ

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close