บอลนอก

อาร์เตต้า เชื่อโอบาเมยองจะอยู่กับทีมต่อ,กำลังคุยสัญญาใหม่

Array

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ยังมีความสุขกับทีม เชื่อมั่นการเจรจาสัญญาใหม่เป็นไปด้วยดี

 

อาร์เตต้า เชื่อมั่นว่า โอบาเมยอง ดาวซัลโวของทีม จะเลือกอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป แม้เหลือสัญญาถึงแค่ปี 2021

ส่งผลให้ แข้งวัย 30 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ ที่จ้องจะคว้าตัวไปร่วมทีม แถมยังไม่มีความคืบหน้าในการต่อสัญญาใหม่

อย่างไรก็ตาม อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเราได้พูดคุยกับ ปิแอร์ พร้อมครอบครัวและเอเย่นต์ของเขาหลายครั้ง ผมยังมองแง่บวกว่าเราจะสามารถหาข้อตกลงที่เหมาะสมสำหรับทุกฝ่ายได้”

“ผมคิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของเราที่ต้องทำให้เขารู้สึกว่านี่คือก้าวต่อไปในอาชีพการค้าแข้งของเขา”

“ก่อนที่จะทำแบบนั้นได้ เขาต้องรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าพอ รู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของเราและเราต้องการเขาเช่นกัน เขาต้องเชื่อต่อไปว่าเราสามารถนำพาสโมสรแห่งนี้ก้าวต่อไปข้างหน้าตามแนวทางที่เราต้องการได้ และเขาก็จะเป็นคนสำคัญในเรื่องนี้”

“ผมแฮปปี้มากกับฟอร์มการเล่นและความประพฤติของเขา พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและสามารถที่จะมาสนทนากันต่อหน้าได้ในหลายๆเรื่อง ผมคิดว่าเขามีความสุขมากกับสโมสร”

“เราก็อยากจะทำอะไรหลายอย่างให้มันเร็วๆเหมือนกัน แต่ตอนนี้เรากำลังวุ่นกับเรื่องเวลาและการสื่อสาร ช่วงเวลาที่คาดเดาอะไรไม่ได้แบบนี้ มันนำมาซึ่งสิ่งที่ไม่แน่นอน” อาร์เตต้า กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ อาร์เซน่อล มีโปรแกรมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นเกมนัดตกค้างนัดแรก ในการกลับมาแข่งขันในรอบ 3 เดือน

อาร์เตต้า เชื่อโอบาเมยองจะอยู่กับทีมต่อ,กำลังคุยสัญญาใหม่

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close