บอลนอก

อันเชล็อตติ หวังนาโปลีจะทำได้ดีเหมือนนัดแรกกับ”หงส์แดง”แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้

Array

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ทีมนาโปลี ตั้งความหวังว่าลูกทีมจะทำผลงานได้ดีเหมือนเกมชนะ ลิเวอร์พูล นัดแรก แต่ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับ นาโปลี

อันเชล็อตติ หวังว่า นาโปลี จะโชว์ได้ดีเหมือนที่เอาชนะ”หงส์แดง”ในเกมแรก เพื่อการันตีเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย แชมเปี้ยนส์ ลีก

“ผมไม่รู้ว่าวันนี้ ลิเวอร์พูล จะเล่นยังไง ผมรู้แค่ว่าเราต้องการทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด” อันเชล็อตติ กล่าวเริ่ม

“เราเล่นกันได้ดีในเกมแรก ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ผมไม่รู้เราจะทำได้อีกครั้งหรือไม่ เพราะมันขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ด้วย แต่ถึงอย่างไรเราจะทำมันให้เต็มที่”

“ผมไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ ลิเวอร์พูล จะเล่น ผมรู้แค่ว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดุดัน โดยเฉพาะเกมในบ้าน เราต้องมุ่งมั่นกับสิ่งที่เราต้องทำ”

“มันไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่ดุดันตอบโต้ เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อเล่นเกมรับอย่างเดียว แต่เราจะเล่นในเกมของเรา เล่นอย่างที่เราทำกันเสมอมา”

“บางครั้งก็ทำได้ บางครั้งก็ทำไม่ได้ ที่จะให้เล่นดีทั้งสองเกมที่เจอกัน แต่ถ้าเราเล่นกันได้ดีทั้งสองนัดเราก็จะอยู่ในสถานการณ์ที่ดีต่อไป”

“เรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เราต้องทำในเกมนี้ มันคือนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม และเราต้องการทำมันออกมาให้ดี แสดงความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุด”

“เราไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้แบบสบายๆ เพราะประสบการณ์จากเกมแรกสอนอะไรเรามากมาย ดังนั้นเราจะต้องเริ่มต้นสู้กันใหม่อีกครั้ง” อันเชล็อตติ กล่าวทิ้งท้าย

อันเชล็อตติ หวังนาโปลีจะทำได้ดีเหมือนนัดแรกกับ"หงส์แดง"แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้

มี ผลบอล รายงานกันทุกวัน

ส่งข่าวถึงมือคุณ Line id : @looddeaw เกาะติดข่าวฟุตบอลได้ตลอด
facebook แฟนเพจเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันได้ >>> หลุดเดี่ยว <<< ลิงค์นี้เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close