บอลนอกหลุดเดี่ยว News

หนูน้อย “แฟนผี “ส่ง จ.ม. ช่วยแพ้หน่อย! ให้คล็อปป์

Array

หนูน้อย “แฟนผี “ส่ง จ.ม. ช่วยแพ้หน่อย! ให้คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซีลิเวอร์พูล เผยมุมน่ารักน่าด้วยการตอบจดหมายแฟนบอลตัวน้อย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เขียนจดหมายมาหาเพื่อขอร้องให้เขาช่วยทำให้ “หงส์แดง” แพ้ในเกมลีกบ้าง หลังโชว์ฟอร์มสุดอลังการเหลือเกินในฤดูกาลนี้

   ดารักห์ เคอร์ลี่ย์ สาวกพันธุ์แท้วัย 10 ปี รับไม่ได้ที่เห็นสโมสคู่อริร่วมชาติกำลังทำผลงานได้ดิบได้ดีในเกมลีกซีซั่นนี้ ทำให้เขาต้องตัดสินใจทำบางอย่างโดยการเขียนจดหมายไปหา คล็อปป์ เพื่อขอร้องให้พวกเขา

หนุน้อยแฟน “ผีแดง” วัย 10 ปี ระบุว่า “ถึง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผมชื่อ ดารักห์ ผมอายุ 10 ปี ผมมาจากเกล็นส์วิลลี่ เอ็น.เอส ในโดเนกัล ผมเป็นแฟนบอลแมนฯ ยูไนเต็ด และมีเหตุผลที่ผมต้องเขียนจดหมายเพื่อร้องทุกข์ ลิเวอร์พูล เก็บชัยชนะได้มากมาย ถ้าพวกคุณเก็บชัยชนะได้มากกว่า 9 เกมพวกคุณจะไร้พ่ายมากที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษ ในฐานะแฟนบอลยูไนเต็ด นี่เป็นเรื่องน่าเศร้าสุดๆ”

คล็อปป์  ระบุว่า “โชคร้ายเหลือเกินครั้งนี้ผมไม่สามารถทำตามที่คุณขอร้องได้นะ มันไม่มีตัวเลือกอื่นเลย ตรายใดที่คุณอยากให้ ลิเวอร์พูล แพ้ งานของผมก็คือทำทุกอย่างที่จะทำได้เพื่อช่วยให้ ลิเวอร์พูล ชนะ เพราะมีแฟนบอลอีกหลายล้านทั่วโลกที่อยากให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ดังนั้นผมไม่อยากทำให้พวกเขาผิดหวัง”

และ คล็อปป์ ยังได้กล่าวชื่นชมเจ้าหนูใจถึงที่แสดงความชัดเจนในฐานะแฟนพันธุ์แท้แมนฯ ยูไนเต็ด “ผมสามารถพูดได้เลยว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะไม่เปลี่ยนแปลงก็คือความหลงใหลในเกมฟุตบอลของคุณ และสโมสรของคุณ ยูไนเต็ดโชคดีมากๆ ที่มีคุณเป็นแฟนบอล แม้ว่าสโมสรของพวกเราจะเป็นคู่แข่งกันก็ตาม แต่เราก็ให้ความเคารพอย่างสูงกับอีกฝ่าย สำหรับผมทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของฟุตบอล”

Comments

comments

Array

Related Articles

Close