หลุดเดี่ยว News

สุดแพง เปิดค่าเหนื่อยป็อกบาที่เรียกจากแมนยู

Array

เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ได้ออกมาเผยว่า ป็อกบา ต้องการค่าเหนื่อยรวมแล้ว 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เพื่อที่จะต่อสัญญากับทีม โดยตอนนี้เขาได้ค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์

ปอล ป็อกบา กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ต้องการค่าเหนื่อยโดยรวมสัปดาห์ละ 500,000 ปอนด์ (ประมาณ 20.50 ล้านบาท) ถ้าหากต้นสังกัดต้องการให้เขาต่อสัญญา ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดี

ป็อกบา ก่อนหน้านั้นเขามีโอกาสที่จะย้ายทีแล้ว ในยุคของ มูรินโญ่ เนื่องจากมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ และมีปัญหากับ มูรินโญ่ แต่ตอนนี้ดาวเตะชาวฝรั่งเศสกลายเป็นกำลังสำคัญคนหนึ่งของทีมไปแล้ว หลังจากที่เล่นได้ดีหลายนัดนับตั้งแต่ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุมทีม

และในตอนนี้ โซลชา ต้องการให้ ป็อกบา เป็นศูนย์กลางของทีม แต่ว่าเจ้าตัวก็มีข่าวออกมาบอกว่าต้องการไปเล่นให้ เรอัล มาดริด ถือเป็นความฝันของนักเตะหลายคน และพูดในเชิงที่ว่าอยากร่วมงานกับ ซีเนดีน ซีดาน ที่ตอนนี้เป็นกุนซือ “ราชันชุดขาว” ด้วย

และล่าสุดนี้ เดอะ ซัน ก็บอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการ ป็อกบา แต่แข้งวัย 26 ปีก็ต้องการค่าเหนื่อยระดับสัปดาห์ละ 500,000 ปอนด์ เพื่อให้ใกล้เคียงกับ อเล็กซิส ซานเชซ หัวหอกเพื่อนร่วมทีม โดยตอนนี้ ซานเชซ ฟันค่าเหนื่อยแบบรวมโบนัสต่างๆ แล้ว 505,000 ปอนด์ (ประมาณ 20.70 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

ปัจจุบัน ป็อกบา ยังเหลือสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2021 และตอนนี้เขาก็รับค่าเหนื่อยแบบรวมโบนัสต่างๆ แล้วสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ (ประมาณ 12.30 ล้านบาท)

สุดแพง เปิดค่าเหนื่อยป็อกบาที่เรียกจากแมนยู

Comments

comments

Array

Related Articles

Close