หลุดเดี่ยว สกู๊ปออนไลน์

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งฟอร์มฮอตปรอทแตกทัพ”เสือเหลือง”

Array

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งฟอร์มฮอตปรอทแตกทัพ”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่าง จาดอน ซานโซ่ และ เออร์ลิง เบราท์ ฮาลันด์ ร้อนแรงที่สุดในยุโรป

 

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งสุดร้อนแรงที่สุดในยุโรปตอนนี้อย่าง จาดอน ซานโซ่ และ เออร์ลิง เบราท์ ฮาลันด์ ที่กำลังช่วยกันถล่มตาข่ายให้ ดอร์ทมุนด์ เป็นว่าเล่น ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และที่สำคัญทั้งคู่พึ่งจะอายุแค่ 19 ปีเท่านั้น !!!

 

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งฟอร์มฮอตปรอทแตกทัพ"เสือเหลือง"

 

ด้วยฟอร์มกระฉูดแตกของ ฮาลันด์ ที่นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทัพ”เสือเหลือง” เมื่อตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้ ก็ระเบิดฟอร์มสุดโหด ซัดไปแล้ว 7 ลูก จากการลงสนามแค่ 136 นาทีเท่านั้น สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นแข้งคนแรกในประวัติศาตร์บุนเดสลีก้า ที่ยังถึง 7 ลูกจากลงเล่น 3 นัดแรก

ขณะที่ ซานโซ่ ก็ไม่ด้อยไปกว่าเท่าไหร่ หลังยิงประตูกับแอสซิสต์ไปอย่างละ 12 ลูกในซีซั่นนี้ กลายเป็นแข้งอายุน้อยที่สุดในบุนเดสลีก้า ที่ทำประตูได้ครบ 25 ลูก

 

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งฟอร์มฮอตปรอทแตกทัพ"เสือเหลือง"

 

“เราสองคนเข้ากันได้ดีและสามารถนำสิ่งนี้ไปใช้ในเกมและช่วยทีมได้ ผมดีใจจริงๆ ที่เขาย้ายมาที่นี่” ซานโช่ กล่าวหลังจบเกมถล่มยูเนี่ยน เบอร์ลิน เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ส่วน ฮาลันด์ กล่าวยกย่องคู่หูคนใหม่ว่า “คุณสามารถเห็นได้จากในสนามว่ามันดีมากๆ เขาคือคนที่ยอดเยี่ยม”

นอกจากนี้ ฮาลันด์ ให้สัมภาษณ์ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยให้เขาเล่นได้ง่าย และแฮปปี้กับชีวิตในต้นสังกัดใหม่และจะระเบิดฟอร์มถล่มตาข่ายต่อไปเรื่อยๆ

ทั้ง ซานโช่ และ ฮาลันด์ คือสองนักเตะที่โชว์ฟอร์มฮอตยิงและจ่ายได้ในระดับเวิลด์คลาสทั้งที่อายุยังไม่ถึง 20 ปี หากทั้งคู่สามารถรักษาฟอร์มเก่งได้คงเส้นคงวาเชื่อได้เลยว่าแฟนบอลบุนเดสลีก้า จะต้องพากันเอาใจช่วยให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กลับมาทวงบัลลังก์แชมป์ลีกให้ได้อีกครั้ งหลังเคยทำได้ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2012

เชื่อว่าตอนนี้เหล่าแฟนบอล”เสือเหลือง”ทุกหมู่เหล่า กำลังตาตั้งรอชูถ้วยแชมป์สักรายการในเร็วๆนี้ หลังเห็นสุดยอดเพชรเม็ดงามอันล้ำค่าที่กำลังส่องแสงสว่าง สร้างความหวังให้แฟนบอลสุดๆ

 

สุดยอดคู่หู สองดูโอ้ดาวรุ่งฟอร์มฮอตปรอทแตกทัพ"เสือเหลือง"

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close