บอลนอก

สื่อสเปนเผย !! เดมเบเล่จ่อซบแมนยู

Array

  อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกตัวริมเส้นของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ใกล้ที่จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว ตามรายงานของ อาส สื่อชื่อก้องของแดนกระทิงดุ

    อนาคตของ เดมเบเล่ กับ บาร์เซโลน่า เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาย้ายมาอยู่กับทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2017 ด้วยค่าตัวรวม 145 ล้านยูโร (ประมาณ 5,365 ล้านบาท) แต่กลับยังไม่สามารถทำผลงานได้คุ้มกับเงินจำนวนดังกล่าว แถมยังมีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตกับเรื่องวินัยบ่อยๆ โดยกรณีหลังมีอย่างเช่นการมาซ้อมสายหลายครั้ง เป็นต้น

ทั้งนี้ อาส ระบุว่า บาร์เซโลย่า ยินดีที่จะปล่อย เดมเบเล่ ด้วยค่าตัวราว 50-60 ล้านยูโร (ประมาณ 1,850-2,220 ล้านบาท) โดยที่จริง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจในตัวดาวเตะชาวฝรั่งเศสมานานแล้ว แถมยังเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาเมื่อ 1 ปีก่อนด้วย และตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็กำลังต้องการเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งริมเส้นอยู่พอดี โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา “ปีศาจแดง” พยายามจะดึง เจดอน ซานโช่ มาร่วมทัพให้ได้ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่สมหวัง

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า บาร์เซโลน่า ตั้งใจจะเอาเงินที่ได้จากการขาย เดมเบเล่ ไปขอซื้อ เมมฟิส เดอปาย ปีก โอลิมปิก ลียง มาร่วมทัพ หลังจากที่ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์คนใหม่ของ “อาซูลกราน่า” อยากได้ เดอปาย มาร่วมทัพมากๆ และการโละ เดมเบเล่ ก็จะช่วยลดภาระค่าเหนื่อยได้เยอะด้วย เพราะเชื่อกันว่าปัจจุบัน เดมเบเล่ ได้ค่าเหนื่อยกับ บาร์เซโลน่า ฤดูกาลละ 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 400 ล้านบาท)

ขณะที่ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษก็รายงานข่าวระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เดมเบเล่ เหมือนกัน แต่เป็นในรูปแบบที่ต่างออกไปเพราะพวกเขาบอกว่าการย้ายทีมของ เดมเบเล่ อาจจะเป็นเพียงในรูปแบบยืมตัวเท่านั้น ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าที่จะหวนล่า ซานโช่ อีกครั้งในปีหน้า

Comments

comments

Array

Related Articles

Close