บอลนอก

สายเปย์ ! ปีศาจแดง พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยล่อ เอริคเซ่น เข้ารัง

Array

แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมมอบค่าเหนื่อยให้กับ คริสเตียน เอริคเซ่น มากกว่าเดิมถึง 3 เท่าหากย้ายมาร่วมทัพ

สื่อชื่อดังจากอังกฤษอย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมาเผยว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เข้าไปพูดคุยเรื่องซื้อผู้เล่นเข้ามายกระดับทีมกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานสโมสร โดยมีเป้าหมายไปที่ คริสเตียน เอริคเซ่น คีย์แมนคนสำคัญของ สเปอร์ส

ซึ่งหากทัพ ปีศาจแดง สนใจที่จะดึงมิดฟิลด์รายนี้เข้าสู่ทีมจริงๆ อาจต้องเจออุปสรรคเนื่องจาก ดาเนี่ยล เลวี่ ประธานไก่เดือยทองไม่ต้องการที่จะขายสตาร์คนสำคัญของทีมออกไป

แต่อย่างไรก็ตามทาง เอริคเซ่น ที่รับค่าเหนื่อย 80,000 ต่อสัปดาห์ เหลือสัญญากับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เพียง 1 ปีเท่านั้น และ ทางแข้งเดนนิชยังไม่มีท่าทีจะต่อขยายสัญญาออกไป

เพราะต้องการค่าเหนื่อยเทียบเท่ากับแฮร์รี่ เคน ที่ 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ แต่ทาง สเปอร์ส เองไม่สามารถให้ได้เนื่องจาก เลวี่ ประธานสโมสรมองว่า อาจทำให้นักเตะคนอื่นๆในทีม เรียกร้องที่จะยกระดับค่าเหนื่อยตามกันมา

แบบนี้เข้าทาง แมนฯ ยูไนเต็ด เลยเนื่องจากพวกเขา พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยให้ เอริคเซ่น มากกว่าเดิมสามเท่า ที่ 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วนค่าตัวที่ไก่เดือยทองต้องการนั้น อยู่ที่ระดับ 95 ล้านปอนด์ ประมาณ 3,895 ล้านบาท เลยทีเดียว

สายเปย์

Comments

comments

Array

Related Articles

Close