หลุดเดี่ยว สกู๊ปออนไลน์

สายสัมพันธ์ ระหว่าง”ชไมเคิ่ล”กับ”คุณวิชัย” ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

Array

หลังจากเหตุการณ์สูญเสียสุดช็อกของเลสเตอร์ ซิตี้ ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นี่คือ สายสัมพันธ์ ระหว่าง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล และ คุณวิชัย ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

 

ย้อนกลับไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เกิดเหตุการณ์สุดช็อกเมื่อเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เกิดอุบัติเหตุตกลงบริเวณลานจอดรถของสโมสร

ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 5 ราย กลายเป็นเหตุการณ์ความสูญเสียครั้งใหญ่ของสโมสรที่ต้องสูญเสียประธานอันเป็นที่รัก แม้เพียงแต่สโมสรเลสเตอร์ ที่สูญเสีย แต่รวมถึงวงการฟุตบอลอังกฤษ และประเทศไทย ที่ต้องสูญเสียบุคคลที่มีความสามารถ และเป็นที่รักของทุกคน

สายสัมพันธ์ ระหว่าง"ชไมเคิ่ล"กับ"คุณวิชัย" ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

หลังจากเหตุการณ์วันนั้น โคลัด ปูแอล กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมายืนยันผ่าน เดลี่ สตาร์ ว่า “แคสเปอร์ ได้วิ่งไปดูเหตุการณ์และเห็นสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้นวันนั้น แน่นอนว่า แคสเปอร์ และผู้เล่นทุกคนใจสลาย”

นอกจากนี้ ร็อบ ดอร์เซต ได้เขียนเหล่าถึงเหตุการณ์วันนั้นของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล หลังจากได้เห็นเหตุการณ์ครั้งนั้นเพิ่มเติม

“แคสเปอร์ ได้อยู่ที่สนามคิงพาวเวอร์ ในคืนวันนั้นจนเกือบจะเช้า แคสเปอร์ เข้าไปปลอบขวัญสต๊าฟฟ์โค้ชคนอื่น และนักเตะในทีม แสดงความเสียใจกับเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมงานของคุณวิชัย”

“เขาเป็นคนแรกที่พูดกับเพื่อนร่วมทีมในสนามซ้อมเมื่อวันจันทร์ โดยพูดถึงการส่งต่อวิสัยทัศน์ของคุณวิชัยให้ดำเนินต่อไป ทุกอย่างที่เขาทำ ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่แฟนเลสเตอร์รักมากที่สุดคนหนึ่งมากกว่าเดิมหลายเท่า”

สายสัมพันธ์ ระหว่าง"ชไมเคิ่ล"กับ"คุณวิชัย" ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

ทั้งนั้นยังไม่พอ สกาย สปอร์ต ยังเขียนบทความอธิบายถึงความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่าง แคสเปอร์ กับ คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่มีด้วยตลอดระยะเวลาที่อยู่กับทีม

“แคสเปอร์ คือนักเตะเลสเตอร์ที่สนิทกับคุณวิชัยมากที่สุด ทั้งสองคนใช้เวลาด้วยกันหลายครั้ง”

“ช่วงไม่กี่ปีก่อน คุณวิชัย ได้ปล่อยให้ แคสเปอร์ ยืมเฮลิค็อปเตอร์ส่วนตัว บินไปส่งที่เดนมาร์ก เพื่อใช้เวลาช่วงวันหยุดกับครอบครัว หลังจากที่ต้องกลับมาถ่ายโฆษณากับสโมสรต่อ”

“คุณวิชัย มักจะไปหารือกับ แคสเปอร์ ก่อนเสมอก่อนที่จะตัดสินใจครั้งใหญ่ ก่อนหน้านี้ แคสเปอร์ ก็เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นคนตัดสินใจแบบผิดๆให้ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก้าวลงจากตำแหน่งกุนซือเมื่อปี 2017 หลังจากพึ่งคว้าแชมป์ลีกได้”

“แคสเปอร์ มีอิทธิพลสูงมากกับคุณวิชัยในเรื่องฟุตบอล ทั้งสองคนจะพูดคุยถึงเรื่องฟอร์มการเล่น สไตล์การเล่น รวมทั้งแผนการเล่น”

หลายคนจะเห็นปฏิกิริยาของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ในเกมเอาชนะ คาร์ดิฟ ซิตี้ 1-0 ในช่วงยืนไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย ก่อนเริ่มการแข่งขัน โดยมีจังหวะที่กล้องจับไปเห็น แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ยืนร้องไห้ ทำให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาเสียใจมากแค่ไหน

โดยเกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประตูชัยจาก เดมาไร เกรย์ โดยจังหวะดีใจของ เกรย์ ก็วิ่งถอดเสื้อโชว์ข้อความเขียนว่า “For Khun Vichai” สื่อให้เห็นว่าชัยชนะเกมนี้เพื่อ ประธานสโมสรอันเป็นที่รัก

สายสัมพันธ์ ระหว่าง"ชไมเคิ่ล"กับ"คุณวิชัย" ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

หลังจบเกมนี้ แคสเปอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ต ว่า “ผมรู้สึกภูมิใจ มันเป็นสัปดาห์ที่หนักมากของทุกคน วิธีการที่ทุกคนในสโมสรจัดการกับตัวเองคือสิ่งตกทอดสู่ครอบครัวที่คุณวิชัยได้สร้างขึ้นมา”

“ชัยชนะเกมนี้มอบหลายอย่างให้กับเรา มันยากมาก แต่ผมก็ภูมิใจกับการเล่นของทุกคน พวกเขาเป็นมืออาชีพมาก มันเป็นวันที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย”

“ผมคิดว่าคุณต้องเคยผ่านบุคคลไม่กี่คนที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับคุณ เขาคือคนที่มีผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่กับชีวิตผม คุณจะเห็นว่าปฏิกริยาของทุกคนที่เขาได้สร้างผลกระทบไว้มันช่างมากมายเหลือเกิน เขาเป็นคนที่พวกเราภูมิใจในตัวเขามากในสิ่งที่เขาเป็น เราภูมิใจมากที่ได้รู้จักเขา”

สายสัมพันธ์ ระหว่าง"ชไมเคิ่ล"กับ"คุณวิชัย" ที่มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง

มี ผลบอล รายงานกันทุกวัน

ส่งข่าวถึงมือคุณ Line id : @looddeaw เกาะติดข่าวฟุตบอลได้ตลอด
facebook แฟนเพจเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันได้ >>> หลุดเดี่ยว <<< ลิงค์นี้เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close