บอลนอก

วิดีโอคอล กับหมอเลยมั้ย ? คอนเต้เซ็งพูดไปก็หาว่าโกหก

Array

อันโตนิโอ คอนเต้ ออกอาการเซ็งเมื่อถูกมองว่ากำลังโกหกเรื่องที่ ดาวิด ลุยซ์ กำลังเจ็บอยู่ จนตนต้องถาม วิดีโอคอล ไปหาแพทย์ประจำทีมเพื่อสยบข่าวลืออ้างในแง่ลบนี้

คอนเต้ออกมายืนยัน ว่าสาเหตุที่ ลุยซ์ ไม่ได้ลงสนามเพราะมีอาการบาดเจ็บ ที่ต้องรักษาตัวไม่ได้เกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวแต่อย่างใด

กองหลังทีมชาติบราซิลไม่มีชื่ออยู่ในทีมของคอนเต้ ในช่วงระยะหลังๆที่ผ่านมานี้ แม้จะมีข่าวออกมาว่าเขาได้รับบาดเจ็บ แต่ก็หายดีแล้ว จนเป็นเหตุให้มีข่าวลือตามมาว่าเจ้าตัวอาจจะถูกขายทอดตลอด ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ถึงอย่างนั้นกุนซือใหญ่ของเชลซี ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ลุยซ์ ไม่มีชื่อในหลายๆเกมเพราะ ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ และครั้งหน้าอาจต้องให้แพทย์ประจำทีมมาร่วมสัมภาษณ์ด้วย เพื่อจะได้สยบข่าวลือนี้เสียที

“ การจะสยบข่าวลือนี้ ผมว่าเราต้องโทรหาหมอนะ และวิดีโอคอลกับเขาเลย มันคงเป็นความคิดที่ดีมากนะ ผมเข้าใจว่าบางคนคงคิดว่าผมพูดโกหก” คอนเต้ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ผมผิดหวังนะ แต่ก็เข้าใจแหละ ผมรู้สึกผิดหวังเพราะผมพูดความจริงมาโดยตลอด และผมชอบที่จะพูดความจริงที่โหดร้าย มากกว่าการพูดโกหกที่สวยงาม”

“ผมคิดว่าเราควรที่จะโทรหาหมอ และวิดีโอคอลให้เขาอธิบายถึงสถานการณ์ ของนักเตะแต่ละคนให้ฟังกันไปเลย ซึ่งวิธีนี้มันคงทำให้ผมไม่ต้องมาคอยตอบคำถามพวกนี้อีก

วิดีโอคอล กับหมอเลยมั้ย ? คอนเต้เซ็งพูดไปก็หาว่าโกหก 2
รายงาน ผลบอล << อัพเดท ได้ที่นี่

ไลน์ ไอดี : @looddeaw ส่งข่าวฟุตบอลแบบฟรีๆ ถึงมือคุณ
Facebook หลุดเดี่ยว ตามมากดไลค์กันเลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close