บอลนอก

ลุงเบิร์ก เชื่อ ปัญหาอาร์เซน่อลที่กำลังย่ำแย่จะกลับมาดีขึ้นแน่นอน

Array

ลุงเบิร์ก เชื่อ ปัญหาอาร์เซน่อลที่กำลังย่ำแย่จะกลับมาดีขึ้นแน่นอน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

เฟรดดี้ ลุงเบิร์ก ผู้จัดการทีมชั่วคราว แสดงความมั่นอกมั่นใจว่าทีมของเขามีศักยภาพเพียงพอที่จะจบฤดูกาลในตำแหน่ง 4 อันดับบนของตาราง แม้เมื่อคืนจะแพ้ไป ตอนนี้ทีมจะรั้งอันดับ 10 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้

  ลุงเบิร์ก ถูกดันจากทีมเยาวชนมารับงานกุนซือให้ทีมชุดใหญ่ของ อาร์เซน่อล แบบขัดตาทัพ หลังจากที่ “ไอ้ปืนใหญ่” สั่งปลด อูไน เอเมรี่ พ้นจากการคุมทีมไปเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในนัดแรกเขาพาทีมไปเสมอกับ นอริช ซิตี้ 2-2 แต่เกมล่าสุดกลับแพ้คาบ้านเลยจนทำให้ อาร์เซน่อล อยู่ที่ 10 ของตารางคะแนน มีเพียง 19 คะแนน จากการลงเล่น 15 นัด

“พวกเขามีความสามารถดีพอที่จะทำอย่างนั้นได้ เพราะพวกเขาแสดงให้ตั้งแต่ต้นครึ่งหลังแล้วว่ามีดีพอที่จะชนะ และพวกเขาก็เล่นได้ดีเป็นเวลา 20 นาที จริงอยู่ว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่จะพูดให้มันดูน่าเชื่อถือเมื่อแพ้ในบ้านของตัวเอง แต่ที่จริงพวกเขาเล่นได้ดีอยู่พักหนึ่ง”

” หลายทีมทำแต้มหล่นที่สนามแห่งนี้และเราก็ไม่ต่างกัน มันเป็นลีกที่เดือดดานบ้าคลั่งมาก แต่ผมคิดว่าพวกเราจะกลับไปอยู่ในท็อปโฟร์ได้แน่ ผมไม่รู้ว่าคุณเห็นหรือเปล่า แต่ตอนที่เรามีสกอร์ตามหลังนักเตะของเราถอดใจเลย พวกเขาแสดงความมุ่งมั่นออกมา นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเชื่อมั่นว่าพวกเขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพ ” ลุงเบิร์ก เผยหลังเกมบุกเจ๊านกขมิ้น

Comments

comments

Array

Related Articles

Close