บอลนอก

ร็อดเจอร์ส เผยชอบกองหน้าสไตล์วาร์ดี้,ย้ำไม่ขอแลกกับเคน

Array

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่าจะไม่ยอมแลก เจมี่ วาร์ดี้ กับ แฮร์รี่ เคน ดาวยิงทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส เด็ดขาด

 

ร็อดเจอร์ส ออกมายืนยันว่าชื่นชอบ วาร์ดี้ และจะไม่มีวันแลกตัวกับ แฮร์รี่ เคน เด็ดขาด

“แฮร์รี่ นั้นแตกต่างกับ เจมี่” ร็อดเจอร์ส กล่าว

“ย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อน ตอนที่ผมยังเป็นผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล แล้ว แฮร์รี่ นั่งบนม้านั่งสำรอง ท็อตแน่ม เพราะงั้นการพัฒนาของเขาในช่วงหลายปีมานี้มันยอดเยี่ยมมาก”

“ประตูที่เขายิงได้มากมาย เขากลายเป็นคนสำคัญสำหรับ ท็อตแน่ม และสำหรับประเทศของเขา”

“แฮร์รี่ เป็นผู้เล่นระดับท็อปจริงๆ แต่ผมจะไม่แลกกับ เจมี่ ตอนนี้ผมทำงานกับ เจมี่ อย่างใกล้ชิดมาได้พักใหญ่แล้ว และมีผู้เล่นไม่มากในโลกนี้ที่คุณจะยอมแลกกับเขา”

“เขามีความสามารถพิเศษในแง่ของการกดดัน อ่านเกม และเข้าใจแท็คติก เขาเก่งมากๆ เขามีความอยากกระหาย ความมุ่งมั่น และความเร็วในการวิ่งทะลุแนวรับ และยิงประตู ผมชอบกองหน้าประเภทนี้”

“ในการเล่นระดับนี้ ในลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุดแบบนี้ เขายังอยู่แถวหน้าร่วมกับเหล่ากองหน้าชั้นนำของโลก ผมโชคดีที่มีเขา”

“พวกเขาเป็นกองหน้าคนละประเภท มีความสามารถคนละแบบ แฮร์รี่ ชอบที่จะถอยลงมาเชื่อมขึ้นเกม ผมชอบกองหน้าที่สามารถเจาะแนวรับและมีความเร็ว มันเป็นสิ่งที่ชอบส่วนตัว และคนที่คุณอยากทำงานด้วย”

“สถิติของ เจมี่ ตลอดช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่นี่แสดงให้เห็นว่าเขาอยู่แถวหน้า ผมไม่คิดว่ามีข้อกังขาว่าเขาอยู่ตรงนั้นเคียงข้าง แฮร์รี่”

“พวกเขาเป็นกองหน้าคนละแบบด้วยคุณภาพที่ต่างกัน แต่เป็นสองคนที่อยู่บนระดับสูงสุดของลีกนี้ ทั้งคู่มีสถิติการยิงที่เป็นปรากฎการณ์” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมเปิดบ้านรับมือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส วันเสาร์นี้

ร็อดเจอร์ส เผยชอบกองหน้าสไตล์วาร์ดี้,ย้ำไม่ขอแลกกับเคน

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close