หลุดเดี่ยว News

รวยเละ ค่าเหนื่อยที่แมนยูมอบให้ เจมส์ พุ่งขึ้น 17 เท่า

Array

เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แดเนี่ยล เจมส์ ว่าที่นักเตะคนใหม่ของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด นั้น จะได้ค่าเหนื่อยถึงราว 67,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ต่างกับสมัยที่เขาอยู่กับ “หงส์ขาว” แบบฟ้ากับเหว

แดเนี่ยล เจมส์ ปีกดาวรุ่งของทีม สวอนซี ซิตี้ สโมสรในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ที่เชื่อกันว่าจะย้ายไปอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก พรีเมียร์ลีก นั้น จะได้รับค่าเหนื่อยแบบรวมโบนัสต่างๆ สูงถึงสัปดาห์ละราว 67,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.74 ล้านบาท) จากการเปิดเผยของ เดลี่ เมล สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดี

หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มานาน ล่าสุดมันก็ทำท่าว่า เจมส์ น่าจะย้ายไปอยู่กับทีม แมนฯ ยูไนเต็ด แน่นอน หลังจากที่เมื่อวันพฤหับดีที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา เขาผ่านการตรวจร่างกายกับ แมนฯยู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการเปิดเผยออกมาว่า ค่าตัวของ เจมส์ น่าจะอยู่ราว 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 615 ล้านบาท) และจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก 3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 123 ล้านบาท) ถ้าหากแข้งวัย 21 ปีทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้บางอย่าง

ทั้งนี้ ตอนอยู่กับ สวอนซี ดาวเตะชาวเวลส์ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 4,000 ปอนด์ (ประมาณ 164,000 บาท) ต่อสัปดาห์ แต่การมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด จะทำให้เขาได้รับค่าเหนื่อยมากกว่าเดิมสูงถึง 17 เท่า เลยทีเดียว

รวยเละ ค่าเหนื่อยที่แมนยูมอบให้ เจมส์ พุ่งขึ้น 17 เท่า

Comments

comments

Array

Related Articles

Close