บอลนอก

มูรินโญ่ ย้ำไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งกับโรสตามข่าวลือก่อนหน้านี้

Array

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ยืนกรานไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งกับ แดนนี่ โรส ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ 

 

มูรินโญ่ ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งกับ แดนนี่ โรส เหมือนข่าวลือก่อนหน้านี้

ช่วงไม่กี่วันมานี้ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำประเทศอังกฤษ รายงานว่า มูรินโญ่ และ โรส ทะเลาะกันอย่างหนักระหว่างการซ้อมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจาก โรส แสดงอาการไม่พอใจที่ไม่มีชื่อในเกมลีกนัดล่าสุด ทั้งนี้เกมก่อนหน้านั้นก็ไม่มีชื่อในทีมเหมือนกัน

ล่าสุด มูรินโญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ระหว่างผมกับ แดนนี่ มันไม่มีปัญหาอะไรกันเลย ผมไม่รู้ว่าคุณหมายความว่ายังไงที่บอกว่ามันมีบรรยากาศตึงเครียดเกิดขึ้น ผมไม่ได้มีปัญหากับเขา”

“สาเหตุที่เขาไม่ถูกเลือกติดทีมในเกมกับ มิดเดิ้ลสโบรช์ มันเป็นเพราะเรามีแบ็กซ้ายอายุน้อยที่เราอยากพัฒนาขึ้นให้เป็นนักเตะชั้นยอด และมันก็เป็นโอกาสดีที่จะได้ส่ง แซสเซอญง ลงเล่นด้วย นอกจากนี้ ฟอร์มของเขาในเกมกับ ลิเวอร์พูล มันก็ไม่ดีเท่าไหร่ด้วย”

“หลังจากนั้นพอถึงช่วงเย็นวันพฤหัสบดี ผมได้รับการติดต่อจากทีมแพทย์ของผมว่า แดนนี่ บอกกับทีมแพทย์ว่ามีปัญหาตรงแผ่นหลัง และบอกด้วยว่าตัวเองคงไม่สามารถลงซ้อมได้ในวันต่อมา มันน่าแปลกใจนิดๆที่ถึงวันศุกร์ เขากลับพร้อมลงซ้อม แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ตัดสินใจที่จะใช้งาน แทนกานก้า แล้วให้ ไรอัน เป็นตัวสำรองอยู่ดี นั่นคือเรื่องที่เกิดขึ้น” มูรินโญ่ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส จะเปิดบ้านพบกับ นอริช ซิตี้ คืนวันพุธนี้

มูรินโญ่ ย้ำไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งกับโรสตามข่าวลือก่อนหน้านี้

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close