หลุดเดี่ยว News

มีแต่คนชอบ!! โชต้าชี้จุดคล็อปป์ต่างกุนซือคนอื่น

Array

ดีโอโก้ โชต้า ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดใจทำไมนักเตะถึงรัก เจอร์เก้น คล็อปป์ และมีจุดไหนที่ต่างจากผู้จัดการทีมคนอื่นๆ พร้อมรับเสียดายเล่นที่ แอนฟิลด์ แบบไม่มีคนดูในสนาม

ดีโอโก้ โชต้า เผยว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่เหมือนกับกุนซือคนอื่นๆ ที่ตนเคยร่วมงานด้วย เพราะมีความสนิทสนมกับลูกทีมทั้งในและนอกสนาม โดยมักแสดงความเป็นห่วงด้วยการส่งข้อความติดต่ออยู่เสมอ

โชต้า ที่เพิ่งย้ายจาก วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส มา ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 41 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,640 ล้านบาท) เผยผ่าน ทีวีไอ สื่อบ้านเกิดว่า “เขาเป็นกุนซือที่แตกต่างจากคนอื่นที่ผมเคยร่วมงานด้วย โดยเฉพาะในเรื่องการติดต่อกัน”

“เขาเพิ่งส่งข้อความมาหาผมเมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่กุนซือทั่วไปไม่ค่อยทำกัน ผมอยู่บนโซฟา พักผ่อนอยู่ ผมไม่ได้รอข้อความจากใคร แล้วผมก็ได้รับข้อความจากเขา เขาชอบใกล้ชิดกับนักเตะทั้งในและนอกสนาม” โชต้า ที่ทำไปแล้ว 7 ประตูจาก 11 เกมที่ลงสนามในทุกรายการ กล่าว

พร้อมกันนี้ โชต้า ยังยอมรับว่า รู้สึกเสียดายที่ลงเล่นใน แอนฟิลด์ แบบไม่มีแฟนบอลเข้าสนาม เพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากอยากสัมผัสบรรยากาศที่เลื่องชื่อของที่นี่

“ตอนที่ผมเซ็นสัญญามาเล่นที่ แอนฟิลด์ ผมถูกถามถึงความรู้สึก และบอกว่ามันสมบูรณ์แบบ ผมต้องการเล่นในสนามที่คนดูเต็มเพื่อมีความรู้สึกพิเศษยิ่งขึ้น มันน่าเศร้าอยู่บ้างที่ไม่ได้มีความรู้สึกถึงบรรยากาศของ แอนฟิลด์ ผมจะไม่พยายามคิดถึงอนาคตระยะไกล”

“ผมมาอยู่ที่นี่เพื่อทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ผมไม่ได้ตั้งเป้าอะไรโดยเฉพาะ ทำให้มันจะไม่มีความผิดหวังหรือเรื่องน่าประหลาดใจ ผมอยู่หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก หากผมมีสมาธิ ผมก็รู้ว่า ตัวเองจะมีโอกาสมากมาย ลิเวอร์พูล มีนักเตะชั้นยอดมากมาย ผมมาที่นี่เพื่อเป็นอีกคนเข้ามาช่วยคว้าแชมป์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมไม่มีเท่าที่พวกเขาทำได้” โชต้า ทิ้งท้าย

froltsov83@mail.ru:zS7N9gr0I3a:zS7N9gr0I3a:12:6:1996:100011629361431

Comments

comments

Array

Related Articles

Close