บอลนอก

มาแลกกัน ! เรดแนปป์ แนะหงส์ปิดดีลคูตี้ให้คุ้ม เอาหม่อมเหยินมาด้วย

Array

เจมี่ เรดแนปป์ ตำนานสุดหล่อของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาแนะแนวทางการปิดดีลฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แก่อดีตต้นสังกัด ว่าควรเอาหลุยส์ ซัวเรสของบาร์ซ่า มาแลกกัน ในดีลนี้ด้วย

หลังช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาเกิดมหากาพย์ไตรภาคดีลของบาร์เซโลน่า ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาซื้อตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ถึง 3 ครั้ง และก็ถูกทางลิเวอร์พูลปฏิเสธไปทั้ง 3 ครั้งเช่นกัน และสื่อในหลาย ๆ สำนักก็เชื่อกันว่า ตลาดเดือนมกราคมนี้บาร์ซ่าจะหวนกลับมาใหม่อีกแน่นอน

ส่วน คูตี้ เองก็หวังอยากจะย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์ นู จนต้องขอขึ้นบัญชีย้าย แต่ก็พลาดไปในฤดูกาลนี้และมีข่าววงในรายงานออกมาว่าทางสโมสรรับปากกับนักเตะว่าจะปล่อยตัวหลังจบฟดูกาลนี้

ทำให้ เรดแนปป์ มองว่าถึงท้ายที่สุดแล้ว ลิเวอร์พูลก็ต้องปล่อย คูตี้ ออกจากทีมให้ทางบาร์ซ่าไป ก็น่าจะลองยื่นขอเสนอ ดึงตัวหลุยส์ ซัวเรส อดีตศิษย์เก่าของทีมกลับคืนมาบ้างและมันดูเป็นทางออกที่ดีแก่ทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว

“ คูตินโญ่ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเดี่ยวในเกมล่าสุด ที่เจอกับบอร์มัธ พวกเราควรสนุกไปกับเขาในช่วงเวลานี้ ก่อนที่ บาร์เซโลน่า จะตามตื้ออีกรอบหนึ่งในตลาดซัมเมอร์หน้านี้อย่างแน่นอน ” เรดแนปป์เผยต่อหนังสือพิมพ์ เดลี่ เมล

“ แม้ก่อนหน้านี้ ทีมเราจะได้ข้อเสนอสูงถึง 138 ล้านปอนด์ที่ตลาดนักเตะที่ผ่านมา ซึ่งมันเป็นดีลไม่กี่ดีลหรอกที่พวกเขาจะยอมจ่ายอะไรแบบนี้ ”

“ ส่วนทางหงส์แดง ก็ควรจะลอง ต่อรองกับทางบาร์เซโลน่าบ้าง อย่างเช่นการสลับขั้วของหลุยส์ ซัวเรส กับคูตี้ มันคงจะดีไม่น้อยหาได้เขากลับมาเพราะแฟน ๆ ต่างรักซัวเรส ”

มาแลกกัน ! เรดแนปป์ แนะหงส์ปิดดีลคูตี้ให้คุ้ม เอาหม่อมเหยินมาด้วย 2

 

อัพเดท ผลบอล …ที่นี่ ทุกวันสด ๆ กดเลย

แอดเลย… @looddeaw ไลน์ ไอดี หลุดเดี่ยว แจ้งเตือนข่าวสารฟุตบอลถึงมือคุณ ฟรี !
และ หลุดเดี่ยว facebook ของพวกเรา ไลค์เลย !!

Comments

comments

Array

Related Articles

Close