บอลนอก

ผมไม่ใช่พอช ! เวนเกอร์ยัน ปืนยังไม่หมดลุ้นแชมป์ !

Array

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือผิวหน้าไม่ตึงของปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ออกมาพูดถึงเส้นทางการลุ้นของทีมตนเอง และยันว่า ผมไม่ใช่พอช กุนซือของสเปอร์ ที่จะยอมแพ้ต่อเส้นทางลุ้นแชมป์ไปง่าย ๆ

ทีมปืนใหญ่ เพิ่งจะพลาดท่าเปิดบ้านแพ้ต่อปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไป 1-3 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่าน และทำให้ทีมหล่นไปอยู่ในอันดับที่ 5

ทำให้ลูกทีมของเวนเกอร์ มีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างแมน ซิตี้ถึง 15 คะแนนเข้าไปแล้ว และโดนสเปอร์จี้มาในอันดับที่ 6 ตามหลังอยู่ 3 แต้ม

ซึ่งหลังเกมนัดล่าสุดที่สเปอร์สะดุดเสมอวัตฟอร์ดไป 1-1 ทำให้ลูกทีมของกุนซือเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ไม่ชนะติดต่อกัน 4 เกม เป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 เกม ด้านกุนซือพอช จึงพูดถึงเส้นทางลุ้นแชมป์ว่าเหลือน้อยลงมาเรื่อย ๆ แล้ว

แต่ทางเวนเกอร์เองกลับไม่ได้คิดแบบเดียวกันกับ พอช แม้จะมีการสะดุดเหมือนกันก็ตาม อีกทั้งเวนเกอร์ยังยืนยันว่าลูกทีมของเข้ายังอนู่ในเส้นทางการลุ้นแชมป์อยู่

“ ผมไม่ใช่ปอเช็ตติโน่นะ, ผมคืออาร์แซน เวนเกอร์ ” กุนซือชาวฝรั่งเศสกล่าว

“ ผมต้องสู้เท่าที่ผมจะยังทำได้ ถ้ามันยังคงมีความเป็นไปได้ตามหลักตัวเลขทางคณิตศาสตร์ คุณต้องสู้เท่านั้น คุณจะเอ่ยคำอื่นออกมาไม่ได้ ”

โดยเกมที่อาร์เซน่อลเปิดบ้านแพ้แมน ยูไนเต็ดนั้น พวกเขาสามารถสร้างโอกาสยิงไปถึง 33 ครั้ง และเป็นเด เคอาที่เซฟไปถึง 14 ครั้ง ทำให้เวนเกอร์ยังเชื่อมั่นในความกระหายของลูกทีม

“ ผมเชื่อว่าเกมที่ทำให้พวกเขาต่างพากันหงุดหงิดกับผลการแข่งขัน จะทำให้เรามุ่งมั่นมากขึ้น ”

“ หากตัวผมเป็นนักเตะ แล้วผมคิดว่าสิ่งที่พวกเราเล่นนั้น มีออกมาอย่างมีคุณภาพ แต่เรากลับต้องแพ้ มันเป็นเรื่องปกติที่พวกเราจะรับมันไม่ได้ ”

“ นั่นเป็นสิ่งที่คุณต่างต้องการ นักเตะสามารถผลิตฟอร์มที่ดีออกมาได้ ”

 

ผมไม่ใช่พอช ! เวนเกอร์ยัน ปืนยังไม่หมดลุ้นแชมป์ ! 2

เข้ามาติดตาม ผลบอล อัพเดทกันที่ได้ที่นี่ ทุกวัน !!

อีกหนึ่งช่องทาง @looddeaw Line id แอดกันเข้าได้ฟรี ! ข่าวสารง่ายๆ ส่งตรงถึงมือคุณ
กดไลค์เฟซบุ๊ค หลุดเดี่ยว ติดตามง่าย ๆ ไลค์เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close