บอลนอก

ปีศาจแดงเชื่อ เฟลไลนี่ ต่อสัญญาใหม่กับทีมแน่

Array

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ปีศาจแดงเชื่อ และมั่นใจว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับใหม่ที่กำลังจะยืื่นให้ กับมิดฟิลด์หัวฟูอย่าง มารูยาน เฟลไลนี่ ลงตัวได้ไม่ยาก

เฟลไลนี่ จะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ทำให้ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ ลีก ต้องรีบที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขา เพราะ ณ เวลานี้ เฟลไลนี่ ได้กลายเป็นกำลังหลักที่สำคัญต่อทีมอย่างมาก ในยุคการคุมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งทาง ปีศาจแดงเชื่อ ว่าเขาจะเป็นแกนหลักของทีมต่อไปอีก

ทางสโมสรได้เริ่มมีการพูดคุย กับตัวแทนของกองกลางทีมชาติ เบลเยียมไปบ้างแล้ว ถึงอย่างนั้นก็ยังหาข้อสรุปที่ลงตัวกับทั้งสองฝ่ายไม่ได้

มารูยาน เฟลไลนี่ มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อ สโมสรและต่อแผนการทำทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ จึงทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เขา เพื่อที่จะได้อยู่ช่วยทีมต่อไป ส่วนในเนื้อหาระยะเวลาของสัญญาฉบับใหม่นั้น คาดว่าน่าจะมีการต่ออายุเพิ่มจากเดิมไปอีก 2 ปี และมี อ็อพชั่นขยายเพิ่มไปอีก 1 ปี

ปีศาจแดงใช้ อ็อพชั่น ขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ซีซี่น ในฤดูกาลที่แล้ว และมารูยาน เฟลไลนี่ กำลังจะเป็นอิสระในการพูดคุยเจรจากับสโมสรใดก็ได้ ในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องรีบจัดการเรื่องสัญญาใหม่ของ เฟลไลนี่ ให้เสร็จก่อนจะถึงเวลาดังกล่าว

กองกลางร่างโย่งวัย 30 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ที่ได้ลงสนามแทน ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ที่ยังคงทำการรักษา อาการบาดเจ็บแฮมสตริง อยู่ขณะนี้

ปีศาจแดงเชื่อ เฟลไลนี่ ต่อสัญญาใหม่กับทีมแน่ ซ้อม

ติดตาม ผลบอล << กันได้ที่นี่ มีมาอัพเตททุกวัน 

ไลน์ ไอดีหลุดเดียว @looddeaw << แอดกันเข้ามาเลย ข่าวสารถึงมือคุณ
Facebook หลุดเดี่ยว เข้ามากดไลค์กดแชร์ พูดคุยกันได้นะ

Comments

comments

Array

Related Articles

Close