บอลนอก

ปอเช็ตติโน่ โวยแข้งไก่เสียสมาธิครึ่งหลังทำพลิกพ่ายนักบุญ 2-1

Array

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ นายใหญ่ทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ตำหนิลูกทีมโชว์ฟอร์มไม่ออกช่วงครึ่งหลัง ในเกมพลิกพ่าย เซาแธมป์ตัน 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ปอเช็ตติโน่ ออกมาตำหนิลูกทีม หลังปล่อยให้ เซาแธมป์ตัน พลิกแซงชนะ 2-1 เกมเมื่อคืนนี้ ทั้งที่เป็นฝ่ายขึ้นนำก่อน

ผลการแข่งขันนัดนี้ ทำให้”ไก่เดือยทอง”ไร้ชัยในเกมลีก 4 เกมติด หมดโอกาสลุ้นแชมป์ลีกเต็มตัว

“เราไม่ได้เล่นครึ่งหลังอย่างจริงจัง ผมไม่อยากตำหนิมากเกินไป แต่เมื่อคุณแพ้ในเกมที่คุณคุมเกมได้ 45 นาที มันควรจะนำ 3-0 หรือ 4-0 แต่กลับจบด้วยความพ่ายแพ้ 2-1 จะให้ยอมรับก็เป็นเรื่องลำบาก” ปอเช็ตติโน่ กล่าวหลังจบเกม

“เป็นเรื่องยากมากที่จะทำความเข้าใจว่าทำไมครึ่งหลังเราถึงแตกต่างจากครึ่งแรก ผมผิดหวังมาก เราดีกว่าทุกด้าน แต่กลายเป็นเราแพ้ มันเป็นเรื่องของการแข่งขันกันเพื่อเป้าหมายแรก ถ้าคุณอยากเป็นผู้ท้าชิงในสิ่งที่ยิ่งใหญ่”

“เราเริ่มเจอกับความเสี่ยงแบบไม่จำเป็นและนั่นก็เป็นปัญหาหลัก มันทำให้ เซาแธมป์ตัน เกิดความเชื่อขึ้นมาและพวกเขาก็เริ่มตั้งเกมของตัวเอง”

“เมื่อคุณเสียจังหวะหลังเล่นมา 45 นาที นั่นเป็นเรื่องของความคิด นั่นเป็นเรื่องของความเข้มแข็ง เราเสียโมเมนตั้มไป ทำให้ เซาแธมป์ตัน โล่งใจขึ้นมา”

“ประตูแรกของพวกเขาเป็นการเปิดมาหน้าประตูโดยมีนักเตะอยู่ 4 คนที่เคลียร์บอลทิ้งได้ เราทำไม่ได้และมันก็เป็นช่วงเวลาอันยากลำบากและผลลัพธ์ที่หนัก” ปอเช็ตติโน่ กล่าวทิ้งท้าย

ปอเช็ตติโน่ โวยแข้งไก่เสียสมาธิครึ่งหลังทำพลิกพ่ายนักบุญ 2-1

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close