บอลนอก

ปลื้มใจสุด ๆ อ็อกเลดเผยหลังยิงประตูแรกสำเร็จ ย้ำเริ่มเข้าทีมได้แล้ว

Array

อเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ปีกใจรักมิดฟิลด์ตัวใหม่ของหงส์แดงเผย ปลื้มใจสุด ๆ หลังยิงประตูแรกในพรีเมียร์ ลีก ในสีเสื้อลิเวอร์พูลได้สำเร็จ และย้ำว่าเริ่มปรับตัวได้ดีแล้ว

แชมเบอร์เลน ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงกับเกมที่ลิเวอร์พูลออกไปเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อคืนที่ผ่าน โดยเขายิงประตูได้ในนาทีที่ 56 เป็น 3-1 ให้ทีม ก่อนจะพาทีมเอาชนะไป 4-1 ซึ่งหลังจบเกมเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึก ปลื้มใจสุด ๆ กับการยิงประตูแรกให้หงส์แดงในพรีเมียร์ลีก และย้ำว่าตัวเองเริ่มที่จะปรับตัวเข้าทีได้ดีแล้ว แถมยังเชื่อว่าจะมีประตูต่อๆไปตามมาเพิ่มแน่นอน

“ เป็นเกมที่ถือว่ายากเลย มันตึงเครียดมากๆในเกมนี้ เราโดนยิงไล่มาในต้นครึ่งหลังจากมานูเอล ลันซินี่ แต่เราสามารถทำสิ่งที่สำคัญได้ คือการยิงประตูคืนให้เร็วที่สุด หลังจากนั้นเราก็ตั้งรับกันอย่างดี ” แชมเบอร์เลนกล่าวกับโทรทัศน์ บีที สปอร์ต

“ เรารู้ดีว่าเกมสวนกลับมันสร้างผลกระทบต่อคู่แข่งได้ พวกเราสร้างโอกาสให้เกิดขึ้นได้มาก และผมคิดว่าพวกเราน่าจะได้ยิงเยอะกว่านี้ ”

“ สำหรับตัวผมแล้วมันคือช่วงเวลาที่ต้องปรับตัวและเรียนรู้รูปแบบใหม่ๆของทีม ผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังติดเครื่องกับทีมแล้ว ซึ่งมันเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผมจะได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ผมทำได้ ”

“ มันแน่นอนที่สุด ที่ผมต้องการจะยิงประตูเพื่อช่วยทีมเก็บชัยชนะมันคือความมุ่งมั่นของผม ผมต้องพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ และมันจะมีอะไรอีกมากมายที่จะถูกสร้างสรรค์จากตัวผม ”

ก่อนหน้านี้แชมเบอร์เลน โดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักถึงฟอร์มการเล่นกับต้นสังกัดใหม่ที่ดูเหมือนว่า เขายังปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมยังไม่ได้ จนกระทั่งเขาได้ออกสตาร์ทในเกมนี้ และเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้รวมทั้งสองรายการเขายิงไปแล้ว 2 ประตู

ปลื้มใจสุด ๆ อ็อกเลดเผยหลังยิงประตูแรกสำเร็จ ย้ำเริ่มเข้าทีมได้แล้ว คล็อปป์

ผลบอล มีมาอัพเดทแบบเรียลทาม ที่นี่ !! ทุกวันคลิ๊กเลย..

Line id : @looddeaw เชิญแอดกันเข้า รับข่าวสารฟุตบอล ง่ายๆ ถึงมือคุณ
Fanpage FB : หลุดเดี่ยว สำหรับคอบอลตัวจริง ไลค์เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close