บอลนอก

ปฏิเสธไม่ลง โมราต้าเผยสิงห์บูลส์แสดงให้เห็นถึงความแน่วแน่ในการคว้าตัวเขา

Array

อัลบาโร่ โมราต้าหัวหอกสิงห์บลูส์เชลซี ออกมาเปิดเผยว่าทางสโมสรได้แสดงความต้องการที่จะได้เขาไปร่วมทีมอย่างจริงจัง จนเจ้าตัวนั้น ปฏิเสธไม่ลง

ซึ่งจากก่อนหน้าที่จะย้ายมาอยู่กับสิงห์ไฮโซนั้น โมราต้าเกือบที่จะได้ไปค้าแข้งอยู่ในโรงละครแห่งความฝันแล้วในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ได้เลือกไปเล่นให้กับเชลซี เนื่องจาก ปฏิเสธไม่ลง ที่ได้เห็นถึงความแน่วแน่ตั้งใจจริงในการคว้าตัวเขามาร่วมทีม

โมราต้ายังเผยอีกว่า ตอนที่เรอัล มาดริดพร้อมขายเขาออกจากทีมนั้น ได้มีความพยายามที่จะซื้อตัวเขาจากเชลซี เช่นเดียวกับการติดต่อมาของ อันโตนิโอ คอนเต้

มาริน่า กรานอฟสกาย่าและไมเคิล เอเมนาโล่ผู้ดูแลด้านการซื้อขายของเชลซี ก็ได้ทำการติดต่อมาหาเขาเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าทางสโมสรต้องการตัวเขาอย่างมาก

“อันโตนิโอ, ไมเคิลและมาริน่าพวกเขาทั้งหมดได้โทรมาหาผม เมื่อช่วงซัมเมอร์นี้ และมันจึงไม่มีทางเลยที่ผมจะไม่ย้ายมาอยู่กับเชลซี” โมราต้ากล่าว

“พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า พวกเขานั้นต้องการผมอย่างจริงจัง”

“ผมมีโอกาสที่จะได้ย้ายไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็ทีมอื่นๆในพรีเมียร์ ลีกซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของเชลซี และผมก็มีความสุขกับเรื่องนี้ ในตอนนี้มันคือเวลาที่ผมต้องสู้ภายใต้เสื้อตราสโมสรนี้ ผมต้องทำฟอร์มให้ดี และคว้าชัยชนะมาให้กับทีม”

ปฏิเสธไม่ลง โมราต้าเผยสิงห์บูลส์แสดงให้เห็นถึงความแน่วแน่ในการคว้าตัวเขา 2
>> ผลบอล เช็คได้ที่นี่ อัพเดตข่าวกันทุกวัน คลิ๊กเลย..

>>> @looddeaw ไลน์ ไอดี ข่าวฟุตบอลฟรีในมือถือคุณ
>>>>หลุดเดี่ยว facebook สำหรับสาวกฟุตบอลตัวจริงห้ามพลาด

Comments

comments

Array

Related Articles

Close