บอลนอก

นูโน่ กระตุ้นลูกทีมต้องโชว์ฟอร์มสม่ำเสมอเพื่อลุ้นพื้นที่ยูซีแอล

Array

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือทีมวูลฟ์สแฮมป์ตัน กระตุ้นลูกทีมให้รักษาฟอร์มการเล่นให้สม่ำเสมอ เพื่อลุ้นยึดพื้นที่ไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

 

นูโน่ ออกมาปลุกเร้าลูกทีมให้โชว์ฟอร์มดีคงเส้นคงวาจนจบซีซั่นนี้ เพื่อลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า

เมื่อคืนนี้ ทัพ”หมาป่า”บุกไปชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0 จากประตูชัยของ เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ ทำให้ทีมขยับรั้งอันดับ 5 ของลีก ตามหลังท็อปโฟร์แค่ 2 แต้ม แต่แข่งมากกว่า 1 นัด

“เรายังพัฒนาได้อีกเสมอ สิ่งสำคัญที่สุดคือรักษาระดับฟอร์มการเล่นไว้ รักษามาตรฐานและแรงรูงใจไว้สำหรับทุกๆเกม” นูโน่ กล่าวหลังจบเกม

“เราได้เวลาสัปดาห์หนึ่งในการพักฟื้น เป็นช่วงที่ยากลำบากเลย ลงสนาม 3 เกมในสัปดาห์เดียว และเรารู้ว่าอะไรอยู่ตรงหน้าเรา เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความท้าทายถัดไป”

“เรารู้ว่าอะไรอยู่ตรงหน้าเรา เรารู้ว่าเราต้องทำหลายสิ่งยังไง วิธีการเป็นสิ่งที่สำคัญกว่า เราเตรียมตัวเรายังไงบ้างสำหรับเกมถัดไป เราต้องเตรียมตัวเสียใหม่สำหรับความท้าทายอันยากลำบาก”

“ผมแฮปปี้กับ เลอันเดอร์ เพราะเขาเป็นนักเตะที่วิเศษ เขาทุ่มเทหนักและมอบให้เรามากมาย การมีโมเมนต์แบบนี้จึงสำคัญต่อเขาและเรา”

“มันเป็นเรื่องของสปิริต เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแย่งตำแหน่งและจากนั้นเราจะเป็นฝ่ายตัดสินใจ วิลล่า สร้างปัญหาให้เราเยอะและผมดีใจมากกับฟอร์มการเล่นของทีม” นูโน่ กล่าวทิ้งท้าย

นูโน่ กระตุ้นลูกทีมต้องโชว์ฟอร์มสม่ำเสมอเพื่อลุ้นพื้นที่ยูซีแอล

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close