บอลนอก

ทุ่มเทเต็มที่ โอซิลยืนยันยังคงทำเพื่อทีมจะให้เล่นตำแหน่งไหนก็ได้ทั้งนั้น

Array

แม้ว่าจะมีข่าวเรื่องการย้ายทีมอยู่บ่อยครั้งแต่ เมซุต โอซิลยืนยันว่าตนเองนั้นยังคง ทุ่มเทเต็มที่ ให้กับทางต้นสังกัดอย่างปืนใหญ่อาร์เซน่อล

เมซุต โอซิลเพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซน่อลออกมายืนยันว่าตนยังคง ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อสโมสร แม้ว่าจะให้ลงเล่นตำแหน่งไหนก็ได้ทั้งนั้นไม่เคยเกี่ยง

มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่บุกไปเอาชนะเอฟเวอร์ตันในบ้าน 5-2 ซึ่งในนัดนั้นเจ้าตัวได้รับตำแหน่ง แมน ออฟ เดอะ แมตช์และได้รับคำชมจากสแตน โครเอนเค่

“มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ที่ได้รับคำชมจากเขา ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่” โอซิลให้สัมภาษณ์ผ่าน สกาย สปอร์ต

“ผมมีความสุขกับที่นี่ และยังคงทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มร้อยเสมอมา ผมทุ่มเททุกอย่างกับเกมในสนามเพื่อสโมสร”

“สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเกมฟุตบอล ผมต้องการที่จะทุ่มเทเต็มร้อยให้กับทีม มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมในการทุ่มเทและสนุกไปกับมัน อะไรที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกไม่นานเราคงได้รู้เอง”

จากระบบแผนการเล่น 3-4-3 ของทีมในปัจจุบันทำให้ โอซิลไม่ใช่มิดฟิลด์ตัวรุกตรงกลางอย่างเต็มตัวแบบที่เขาถนัด

“ผมรู้ตัวเองดีกว่าใครๆและผมต้องการที่จะสนุกไปกับเกมการแข่งขันในสนาม ทุกคนต่างก็รู้ว่าตำแหน่งที่ผมถนัดก็คือเพลย์เมกเกอร์ หมายเลข 10 ซึ่งช่วงนี้โค้ชให้ผมไปเล่นในทางฝั่งขวา ซึ่งผมต้องยอมรับและแสดงความสามารถออกมาในตำแหน่งนั้น”

“ผมดีใจที่สามารถเล่นได้อย่างดีเยี่ยม แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ผมว่าทีมเราทำได้ดีจริงๆในเกมพบกับเอฟเวอร์ตัน เรากลับมาอย่างแข็งแกร่งโดยเฉพาะตอนที่ตามอยู่ 0-1 การกลับมาได้อย่างแกร่งมันเป็นเรื่องที่น่ายินดี”

“ทีมเรามีศักยภาพสูงอย่างที่ได้แสดงให้เห็น แต่สิ่งที่สำคัญคือเราต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าหวังที่จะคว้าแชมป์ เรารู้ดีว่าเรามีคุณภาพ เพียงแต่ต้องสู้อย่างเต็มที่และเชื่อมั่นในเพื่อนร่วมทีม ถ้าเราสามารถทำสิ่งที่ว่าได้เราก็มีสิทธิ์ที่จะได้ลุ้นแชมป์”

ทุ่มเทเต็มที่ โอซิลยืนยันยังคงทำเพื่อทีมจะให้เล่นตำแหน่งไหนก็ได้ทั้งนั้น2

ติดตามอัพเดท ผลบอล << ได้ที่ตรงนี้ คลิ๊กเลย !

ติดตามข่าวสารผ่าน Line id : @looddeaw เพิ่มเพื่อนเข้ามาเลย
facebook หลุดเดี่ยว กดไลค์มาเลย มีเรื่องราวฟุตบอลให้ติดตามกัน

Comments

comments

Array

Related Articles

Close